Tình yêu hoa hồng (Rosy Lovers)

 

Tên tiếng Hàn : 장미빛 연인들

Thể loại : Phim truyền hình dài tập

Diễn viên : Lee Jang-woo, Han Seon-hwa, Han Ji-sang, Kim Min-seo

Đạo diễn : Yoon jae-mun

Kịch bản : Kim Sa-kyung

Phát sóng lần đầu tiên tại Hàn Quốc:18/10/2014 ~

Số tập :50

Thời lượng mỗi tập : 50

Giới thiệu
Tình yêu khởi nguồn từ những cảm xúc thuần khiết nhưng đến một thời điểm nào đó, những người trong cuộc sẽ phải thể hiện sự cam kết cũng như trách nhiệm lớn hơn. "Tình yêu hoa hồng" là câu chuyện về một chàng trai đã tự đứng lên bằng đôi chân của chính mình sau nhiều lần gục ngã. Trên con đường đầy chông gai đó, anh đã tìm được lời giải cho bài toán của bản thân.

Park Cha-dol (Lee Jang-woo)

Một chàng trai trong sáng và nhân hậu. Cha-dol bí mật hẹn hò với Baek Jang-mi, con gái một người bạn của mẹ anh. Cha-dol cố gắng tốt nghiệp sớm để có thể giúp mẹ nuôi gia đình nhưng cuộc sống không hề đơn giản như vậy. Dù rất vả, vừa học, vừa bươn chải làm thêm kiếm tiền nhưng Cha-dol chưa bao giờ bi quan về tương lai.

Baek Jang-mi (Han Seon-hwa)

Sinh ra trong một gia đình giàu có, cô sinh viên năm thứ 2 ngành thiết kế thời trang được nuông chiều như một công chúa. Cha mẹ Jang-mi muốn tìm cho cô một người chồng môn đăng hậu đối nhưng cô lại chỉ mong ước lấy được người mình yêu, Cha-dol. Trước những thử thách nghiệt ngã của cuộc sống, Jang-mi dần trở nên chín chắn và trưởng thành.

Park Kang-tae (Han Ji-sang)

Anh trai của Cha-dol. Kang-tae quyết định bỏ công việc nhiều người mơ ước tại một công ty lớn để theo đuổi giấc mộng trở thành một nhà sản xuất phim. Dù đối mặt với không ít thất bại nhưng Kang-tae không thoái chí mả còn quyết tâm làm một bộ phim khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ. Kang-tae yêu Soo-ryeon nhưng chuyện tình của họ khá trắc trở do hai người em là Cha-dol và Jang-mi cũng đang hẹn hò nhau.

Baek Soo-ryeon (Kim Min-seo)

Chị của Jang-mi, một nghệ sỹ violin của dàn nhạc giao hưởng thành phố. Hiền dịu và nữ tính, Soo-ryeon chưa bao giờ dám trái lời cha mẹ. Cô yêu Kang-tae say đắm dù biết cha mẹ sẽ không bao giờ chấp nhận anh.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn