Tôi ghét đi làm (I Hate Going to Work)

 

Tôi ghét đi làm (I Hate Going to Work)


Tên tiếng Hàn: 회사 가기 싫어

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Kim Dong-wan, Han Soo-yeon, So Joo-yeon, Kim Kwan-soo

Đạo diễn: Park Jeong-hwan, Seo Ju-wan, Jo Na-eun

Kịch bản: Park So-yeong, Kang Won-yeong

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 9/4/2019

Số tập: 12

 

Giới thiệu:

“Nhân viên công sở có thật sự muốn đi làm?”. Đây có lẽ là câu hỏi gây “nhức nhối” nhất cho mọi công nhân viên chức, đặc biệt là vào lúc… sáng sớm, thời điểm mà người người phải chia tay với chiếc giường thân yêu và chuẩn bị bắt đầu một ngày mới với bộn bề công việc, thậm chí nhiều người coi là một cuộc chiến đấu mới. Hiểu được tâm trạng đó, 12 tập phim “Tôi ghét đi làm” sẽ thay những người làm công việc văn phòng nói lên quan điểm của mình. 

 

Kang Baek-ho (Kim Dong-wan)

Với tính cách lạc quan, tích cực và có phần… “quá lố”, cuộc sống của Kang Baek-ho (Kim Dong-wan) lúc nào cũng tràn ngập một màu hồng “phấn”. Anh là tuýp người luôn năng nổ trong mọi việc, kể cả những khi phải tham dự những bữa tiệc công ty không hồi kết, hay những cuộc gọi “kinh hoàng” giữa đêm khuya. Chính vì thế, Kang Baek-ho luôn được lòng Sếp lớn. Trong khi đó, các đàn em và cấp dưới lại cảm thấy cực kỳ mệt mỏi với anh chàng có năng lượng quá dồi dào này.

 

Yoon Hee-soo (Han Soo-yeon)

Nếu như Kang Baek-ho (Kim Dong-wan) là “ngôi sao sáng nhất” công ty Handas, thì Yoon Hee-soo (Han Soo-yeon) cũng là “bông hoa rực rỡ nhất” của M. Cô không chỉ là một nhân viên giỏi thuộc hàng nhất nhì công ty, mà còn là một người phụ nữ xinh đẹp, luôn được cánh mày râu đồng nghiệp săn đón. Trong kế hoạch mới hợp tác với Handas của Kang Baek-ho, Hee-soo chính là một trong những nhân tố chủ chốt thay mặt công ty làm việc với phía đối tác. Tại môi trường mới này, liệu cô nàng có tiếp tục phát huy được năng lực của mình?

 

Lee Yoo-jin (So Joo-yeon)

Nửa đêm ngủ không yên giấc, stress đến mức rụng cả tóc, thêm vào đó là túi tiền lúc nào cũng trống rỗng, chính là tình trạng mà cô nàng nhân viên dù đã có ba năm kinh nghiệm như Lee Yoo-jin (So Joo-yeon) vẫn luôn gặp phải. Phải làm sao để giải tỏa cơn stress đang ngày càng lớn dần này đây? Chỉ có một cách duy nhất là “bắt nạt” những nhân viên mới theo đúng cách mà mình đã phải hứng chịu. Nhưng xui xẻo thay cho cô nàng, nhân viên mới dưới trướng cô lại là chàng thanh niên có tâm lý “vững như bàn thạch” No Ji-soo (Kim Kwan-soo).

 

No Ji-soo (Kim Kwan-soo

8 giờ 59 phút: đi làm, 6 giờ: tan sở – đó chính là phong cách làm việc của No Ji-soo (Kim Kwan-soo) ngay trong ngày đầu tiên đến cơ quan. Lại còn thêm “tài” trả treo, lý sự với cấp trên, vì thế anh chàng chưa bao giờ được lòng các Sếp. Nhưng có phải chẳng ai có thể làm gì được anh? Vì sao? Vì No Ji-soo chính là một kho tàng ý tưởng, mà không mấy người có được.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn