Tóm tắt nội dung Phim Tình Yêu Chốn Đô Thị - Drakor Lovestruck in the City, phát sóng ngày 22 tháng 12 trên Netflix

 

Kim Ji Won và Ji Chang Wook phim truyền hình dalam Hàn Quốc Lovestruck in the City

Bộ phim truyền hình Lovestruck in the City cuối cùng cũng có lịch phát sóng chính thức.

Bộ phim Tình Yêu Chốn Đô Thị là bộ phim truyền hình mới nhất với sự tham gia của Ji Chang Wook và Kim Ji Won sẽ lên sóng Netflix bắt đầu từ thứ Ba (22/12/2020).

Lovestruck in the City là một trong những chương trình truyền hình được chờ đợi nhất cuối năm nay. 
Bởi ngoài sự kết đôi của Ji Chang Wook và Kim Ji Won, bộ phim này còn được thực hiện bởi đạo diễn Park Shin Woo, nhân vật đứng sau thành công của Drakor It’s Okay to Not Be Okay, Encounter, to J ghen tị.


Lovestruck in the City được cho là mang đến một mô tả chân thực về những người trẻ tuổi theo đuổi sự lãng mạn và hạnh phúc trong khi đấu tranh để tồn tại trong một môi trường đô thị bận rộn và cạnh tranh.
Câu chuyện tiếp nối câu chuyện của một kiến ​​trúc sư tên là Park Jae Won (Ji Chang Wok).
Jae Won là một người đàn ông trung thực, đam mê và có sở thích thử những điều mới.

Ngoài ra, anh cũng là một người rất lãng mạn và yêu vẻ đẹp của phố phường.
Mặt khác, Jae Won không thể quên một người phụ nữ đã đánh cắp trái tim anh và sau đó biến mất. Trong khi đó, Lee Eun O (Kim Ji Won) là một nhân viên marketing tốt nghiệp. Đã có lần, anh ấy đi du lịch mà không có kế hoạch cụ thể nào.

Trên đường đi, Eun O gặp Jae Won và tự giới thiệu mình là Yoon Sun A. Với danh tính mới này, cô ấy giả làm một người phụ nữ tự do và tự tại. Trên thực tế, nó rất khác so với tính cách ban đầu. Không ngờ, Eun O dần dần yêu Jae Won. Vậy, câu chuyện của họ diễn ra như thế nào? Cho đến khi nào Eun O mới che giấu thân phận thật của mình?

Xem câu chuyện của họ trong bộ phim truyền hình Tình Yêu Chốn Đô Thị - Lovestruck in the City phát sóng trên Netflix bắt đầu từ thứ Ba (22/12/2020).

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn