Vật thể (Item)

 

Vật thể (Item)


Tên tiếng Hàn: 아이템

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Ju Ji-hoon, Jin Se-yeon, Kim Kang-woo, Kim Yu-ri

Đạo diễn: Kim Seong-wook, Park Mi-yeon

Kịch bản: Jeong I-do

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 11/2/2019

Số tập: 8+

Thời lượng mỗi tập: 70 phút 

 

Giới thiệu:

 

Vật thể” là một bộ phim theo mô-típ giả tưởng, với nội dung xoay quanh hành trình nam nhân vật chính Kang Gon (Ju Ji-hoon) truy tìm một vật thể bí ẩn có chứa sức mạnh siêu nhiên, nhằm cứu lấy mạng sống của người mà anh yêu thương.

 

Kang Gon (Ju Ji-hoon) 

Kang Gon (Ju Ji-hoon) là một công tố viên tràn đầy nhiệt huyết và tôn trọng chính nghĩa. Vì cứu cháu gái của mình là Da-in, anh đã bị vướng vào một âm mưu liên quan đến một “vật thể” bí ẩn sở hữu sức mạnh siêu nhiên. Liệu chàng trai trẻ này có vượt qua được mọi hiểm nguy trong cuộc hành trình truy tìm vật thể lạ, để cứu cô cháu gái bé nhỏ của mình thoát khỏi bàn tay Tử thần?

 

Shin So-yeon (Jin Se-yeon)

Shin So-yeon (Jin Se-yeon) chính là cộng sự đắc lực của Kang Gon (Ju Ji-hoon) trong việc truy tìm tung tích vật thể lạ. Chịu ảnh hưởng nặng nề từ sau cái chết oan ức của mẹ, Shin So-yeon nuôi ước mơ trở thành người thành lập hồ sơ vụ án. Nhờ ý chí quyết tâm mãnh liệt, cùng sự thông minh vốn có, cô đã thực hiện được ước mơ của mình, Song mặc khác, So-yeon cũng dần đánh mất nụ cười, cùng sự ấm áp trong tâm hồn. Tuy nhiên, cô cũng chẳng hề màng đến đều đó. Giờ đây, việc mà cô quan tâm nhất chính là cùng Kang Gon đi tìm lời giải cho vụ án hóc búa liên quan đến một vật thể siêu nhiên và cháu gái của anh.

 

Jo Se-hwang (Kim Kang-woo)

Nếu Shin So-yeon (Jin Se-yeon) là bạn, thì Jo Se-hwang (Kim Kang-woo) chính là địch thủ của Kang Gon (Ju Ji-hoon) trong hành trình truy tìm vật thể bí ẩn. Người đàn ông này không chỉ sở hữu cái đầu thông minh, mà còn cực kỳ lạnh lùng và sắt đá. Kể từ khi gặp lại Kang Gon – đối thủ một thời anh ta sau những màn tranh chấp trước vành móng ngựa, dự báo sẽ có nhiều màn rượt đuổi tàn nhẫn và khốc liệt nhất xảy ra giữa hai người đàn ông này.

 

Han Yoo-na (Kim Yu-ri)

Tương tự như Kang Gon (Ju Ji-hoon), Han Yoo-na (Kim Yu-ri) cũng là một công tố viên hết lòng hướng vế chính nghĩa. Nhưng giờ đây, vì muốn cứu lấy người cha già của mình, cô đã sa lầy vào con đường đen tối, trở thành nội gián và tiếp tay cho Jo Se-hwang (Kim Kang-woo).

Suốt 32 tập đã phát sóng, công tố viên Kang Gon chẳng có phút giây nào được bình yên. Niềm an ủi và hi vọng sống cuối cùng của anh chính là cháu gái Kang Da In (Shin Rin Ah), đứa trẻ đã bị "ác nhân" Jo Se Hwang (Kim Kang Woo) nhẫn tâm cho "bay" khỏi thế giới thực ngay từ những tập bắt đầu.

Suốt 32 tập đã phát sóng, công tố viên Kang Gon chẳng có phút giây nào được bình yên. Niềm an ủi và hi vọng sống cuối cùng của anh chính là cháu gái Kang Da In (Shin Rin Ah), đứa trẻ đã bị "ác nhân" Jo Se Hwang (Kim Kang Woo) nhẫn tâm cho "bay" khỏi thế giới thực ngay từ những tập bắt đầu.

Sự đau đớn, tuyệt vọng của Kang Gon khiến khán giả không khỏi đau xót. Hành trình cứu Kang Da In liên tiếp gặp trở ngại với những cáo buộc giết người, lời buộc tội gây ra vụ cháy thảm khốc oan uổng. Sự khổ sở khi thu thập đủ những "vật thể huyền bí", nỗ lực ngăn chặn những tội ác mà Jo Se Hwang liên tiếp gây ra, điều đã khiến cuộc đời Kang Gon khổ hơn cả "chị Dậu", sự nghiệp công tố viên rực sáng cũng bỗng chốc bay vào mây khói.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn