Vẻ Đẹp Đích Thực Tập 3, Dưới Đây Là 5 Cảnh Quay Thành Công Khiến Khán Giả Loạn Nhịp

Chìa khóa thành công của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc ngoài diễn viên chính là những cảnh quay trong mỗi tập phim. Không thể phủ nhận rằng các bộ phim truyền hình Hàn Quốc thường xuyên xuất hiện không ít những cảnh quay khiến khán giả loạn nhịp. 

Giống như trong tập 3 của bộ phim True Beauty , khán giả được xem 5 cảnh phim khiến trái tim rung động, sau đây là đánh giá:

1. Vụ náo loạn trong căng tin

Ở cuối tập 3, Seo Jun bất ngờ tiếp cận Su Ho trong quán cà phê và nhắc nhở anh về thảm họa chết người mà Su Ho đã trải qua trong quá khứ. 

Sau khi cảnh báo Su Ho, Seo Jun tiếp cận Joo Kyung để đi ăn cùng nhau tại căng tin. Tức giận, Su Ho tiến thẳng đến Joo Kyung và túm cổ áo Seo Jun.

Vậy chính xác thì mối quan hệ giữa Su Ho và Seo Jun trong quá khứ là gì?

2. Đi xe phân khối lớn trước cổng trường

Sự xuất hiện của nữ diễn viên kiêm người mẫu xinh đẹp Im Se Mi trong True Beauty đáng được khen ngợi.

Sự quyến rũ của cô trong vai Im Hye Kyung, chị gái của Joo Kyung, đã quyến rũ ngay từ tập đầu tiên với nhân vật rất thú vị của cô. 

Trong tập 3, Hye Kyung đã tiếp xúc với giáo viên Joo Kyung của trường, điều này khiến cô rất tò mò. Khi chiếc xe của giáo viên tên Ham Joo Woo gặp sự cố, Hye Kyung đã có một hành động tiếp cận hung hãn.

Xem thêm: Moon Ga Young trong phim True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) hóa siêu nhân Gao trong tập 3,4 của bộ phim 

Han Joon Woo (Oh Ui Shik) bị mê hoặc bởi sự thông minh của anh ấy trong việc vượt qua các vấn đề trước trường. Han Joon Woo cũng bắt đầu thích Hye Kyung?

3. Mưa

Những giây tiết lộ bí mật trang điểm của Joo Kyung chỉ được tiết lộ trong tập này. 

Joo Kyung đã tuyệt vọng né tránh để không ai trên đời này biết bộ mặt thật của mình, ngoại trừ gia đình của chính mình. 

Hàng phòng ngự của anh gần như chùn bước khi mọi lời bào chữa mà anh đưa ra đều bị đẩy lùi một cách dễ dàng. 

Cũng nên đọc: True Beauty Premiere, Drakor Lovers chia thành Team Seo Jun và Team Sun Ho Thất bại này khiến Joo Kyung phải tuân theo những yêu cầu nhỏ đến liên tục và khiến cuộc sống của anh bị xáo trộn. 

Mặc dù Joo Kyung phải vật lộn để tuân theo mọi yêu cầu, anh ấy bắt đầu nhận ra rằng bí mật của việc trang điểm đã khiến anh ấy bị áp bức. 

Cảnh quay trong công viên dưới cơn mưa tầm tã khiến khán giả cảm nhận được nỗi đau mà Joo Kyung đang phải trải qua. 

4. Bữa trưa đặc biệt 

Có một khoảnh khắc đặc biệt khi Joo Kyung và Su Ho cùng nhau thưởng thức bữa trưa trên đỉnh tòa nhà của trường.

Tuy nhiên, Su Ho không thể thưởng thức hết đồ ăn vì thấy nó có vị rất lạ. Điều thú vị là Joo Kyung có thể biến mọi món ăn trở nên ngon lành trên lưỡi của Su Ho.

5. Buổi thử giọng của một chương trình tài năng

Sau bữa trưa, Joo Kyung đi đến phòng Thử giọng của School Talent Show và thể hiện tài năng vũ đạo của mình trước các giáo viên. Cảnh quay khiến cô nàng xuýt xoa là khi Su Ho không muốn bỏ lỡ cơ hội xem Joo Kyung nhảy.

Sau khi nhận được lời giải thích về tài năng của mình từ các giáo viên, Joo Kyung rời phòng thử giọng và ngay lập tức chạy thật nhanh. Điều gì thực sự đã xảy ra? Và sau sự việc, Su Ho dường như trở nên tò mò hơn với Joo Kyung.

Bộ phim True Beauty có thể được đón xem vào thứ 5 và thứ 6 hàng tuần

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn