VIP (Khách VIP)

VIP (Khách VIP)


Tên tiếng Hàn: VIP

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Jang Na-ra, Lee Sang-yoon, Lee Cheong-ah, Gwak Seon-yeong

Đạo diễn: Lee Jeong-rim

Kịch bản: Cha Hae-won

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 28/10/2019

Số tập: 32

 

Giới thiệu

VIP là bộ phim tâm lý tình cảm công sở xoay quanh chuyện đời tư bí mật của những người đang làm việc tại đội chăm sóc khách hàng VIP ở một trung tâm thương mại. Liệu có ai không nắm giữ bất kỳ một bí mật nào không?

 

Na Jeong-seon (Jang Na-ra), Đội trưởng đội chăm sóc khách hàng VIP

Na Jeong-seon là người luôn tâm niệm cứ 10 người xung quanh cô thì có đến 9 người “đàng hoàng”. Cô luôn tinh ý nắm bắt được tình cảm, biết chia sẻ niềm vui và nỗi buồn cùng với người khác. Sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu có, tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng, Jeong-seon được công ty thừa nhận và đánh giá cao nhờ năng lực chuyên môn xuất chúng. Đã vậy cô còn có cuộc sống hôn nhân hoàn hảo, ngọt ngào cùng người chồng Seong-joon. Người ta thường bảo “Nếu không có việc gì phải nhíu mày suy nghĩ thì cuộc đời này có khác gì một bài ca đẹp đâu”! Nhưng quả thật, không ai có thể hiểu được cuộc đời một con người nếu chỉ nhìn từ bên ngoài. Cả mẹ ruột và mẹ kế đều bỏ rơi Jeong-seon. Có lẽ vì vậy mà cô luôn tỏ vẻ thân thiện và quan tâm giúp đỡ người khác để không bị bỏ rơi, và để nhận lại sự yêu thương từ họ. Jeong-seon tin rằng Seong-joon sẽ không bao giờ rời xa cô, nên cô đã không ngần ngại trao cả tấm lòng mình cho anh. Nhưng rồi một ngày nọ, một tin nhắn nặc danh được gửi đến điện thoại cô với nội dung vỏn vẹn vài chữ” “Trong đội của cô có bồ nhí của chồng cô đấy”. Kể từ khi nhận được tin nhắn với nội dung sét đánh ngang tai như vậy, Seong-joon bất ngờ biết được bí mật liên quan đến chồng cô, Seong-joon, và “những người phụ nữ” đó.

 

Park Seong-joon (Lee Sang-yoon), Trưởng phòng chăm sóc khách hàng VIP

Seong-joon lên được vị trí trưởng phòng không phải nhờ tài ăn nói mà lại là sự im lặng của mình. Seong-joon có tính cách thiên về chịu đựng nhẫn nại hơn là biện minh cho những sai lầm của mình trong công việc. Có năng lực và biết cách nắm bắt thời cơ, những điểm mạnh này đã giúp anh leo lên vị trí hiện tại trong công ty mà không gặp phải vướng mắc, khó khăn nào. Seong-joon sống một cuộc sống bình thường như bao người khác, hay ít nhất nếu nhìn từ bên ngoài, ai cũng nghĩ rằng cuộc sống của anh không có gì đặc biệt. Anh coi mối nhân duyên với Jeong-seon là may mắn của cuộc đời mình, nên Seong-joon mong muốn xây dựng mái ấm trọn đời với cô. Nhưng rồi một lựa chọn sai lầm đã đưa anh đến với sai lầm khác, một lần lỡ bước đã khiến anh phải lần nữa lầm đường.

 

Lee Hyeon-ah (Lee Cheong-ah), Trưởng nhóm chăm sóc khách hàng VIP

Quý cô thời thượng Hyeon-ah là người phụ nữ thẳn thắn, chuyên nghiệp, không có món hàng hiệu nào khoác lên người cô mà không đẹp cả. Đối với cô, yêu hay kết hôn đều phụ thuộc vào “định mệnh”. Cô lớn lên trong no đủ, không thiếu thốn bất kỳ thứ gì, nên dù ở môi trường nào, cô vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp và làm tốt vai trò của mình. Vừa tham vọng lại vừa chăm chỉ, cô là con át chủ bài của đội chăm sóc khách hàng VIP. Vào công ty cùng lúc với Jeong-seon, cô vừa là bạn vừa là đối thủ cạnh tranh của cô nàng. Hyeon-ah trở lại công ty sau 1 năm tạm nghỉ việc vì một vụ bê bối. Nhưng, điều gì đó đã khiến cô trở nên khác với trước đây. Cô vẫn thân thiết với Jeong-seon như trước, nhưng dường như có gì đó rất lạ, gượng gạo trong mối quan hệ không chỉ với Jeong-seon mà với tất cả những người khác. Và lý do của sự thay đổi này chính là “bí mật” mà cô đang che giấu…

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn