WWW

 

WWW


Tên tiếng Hàn: WWW

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Im Soo-jung, Lee Da-hee, Song Ga-gyung (Jeon Hye-jin)

Đạo diễn: Jeong Ji-hyeon, Lee Da-hee, Kwon Yeong-il

Kịch bản: Kwon Do-eun

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 5/6/2019

Số tập: 16

 

Giới thiệu: 

Thế nào là người phụ nữ thời đại mới? Họ chính là những người luôn thể hiện sự độc lập về mặt kinh tế, chủ động trong cuộc sống và sự nghiệp thay vì dựa dẫm vào người đàn ông. Cũng chính vì quá mạnh mẽ, cá tính và quyết đoán, họ dần trở nên lãnh cảm và không còn một chút hứng thú hay thời gian cho bất cứ mối quan hệ tình cảm nào. Nhưng liệu những người phụ nữ này có thật là những “chị đại” máu lạnh với trái tim sắt đá? Câu trả lời sẽ được giải đáp sau 16 tập phim truyền hình “WWW”.

 

Bae Ta-mi (Im Soo-jung)

Để có được thành công và chỗ đứng vững chắc trong xã hội như ngày hôm nay, người phụ nữ 38 tuổi Bae Ta-mi (Im Soo-jung) chưa từng có một giây phút được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống, hay nghỉ ngơi dù chỉ một nhịp trong suốt 10 năm trời. Cô là mẫu người quyết đoán, cực kỳ liều lĩnh và táo bạo, sẵn sang chấp nhận mọi thử thách vì mục tiêu, ước mơ, cũng như sự nghiệp của mình. Nhưng đổi lại, cô đã tự bỏ qua những niềm vui thời thanh xuân, hay thậm chí… dành chút thời gian để nghĩ đến chuyện yêu đương, hẹn hò như bao cô gái khác. Giờ đây, khi đứng trước ngưỡng tuổi 40, Bae Ta-mi khao khát được “sống lại một lần nữa” để tận hưởng tất thảy những niềm vui nhỏ bé nhất trong cuộc sống mà cô đã vô tình bỏ qua. Và đây cũng chính là lúc “anh chàng phi công trẻ tuổi” đã xuất hiện, mang đến cho cô những trải nghiệm rung động như một thiếu nữ xuân thì.

 

Cha Hyun (Lee Da-hee)

Tương tự như Bae Ta-mi (Im Soo-jung), Cha Hyun (Lee Da-hee) cũng là một người phụ nữ cực kỳ mạnh mẽ, cả về nghĩa đen lẫn… nghĩa bóng. Bởi ẩn sau ngoại hình xinh đẹp như nữ thần kia là những cú vật Judo nặng ký khiến ngay cả nhiều đấng mày râu còn phải chịu thua. Thế nhưng, thực chất người phụ nữ “cool ngầu” này lại có một trái tim mong manh như thiếu nữ, khi dễ “mít ướt”, dễ rung động, và đồng thời rất thích xem các bộ phim truyền hình dài tập. Dù đã ngấp nghé tuổi 40 và có vẻ như không mấy quan tâm đến chuyện tình cảm, nhưng sâu tận trong trái tim Cha Hyun, cô vẫn luôn mong chờ một tình yêu đích thực sẽ đến với mình.

 

Song Ga-gyung (Jeon Hye-jin)

Mạnh mẽ và sắt đá hơn cả Bae Ta-mi (Im Soo-jung) và Cha Hyun (Lee Da-hee), chính là “chị đại” Song Ga-gyung (Jeon Hye-jin). Là Giám đốc của một tập đoàn công nghệ - lĩnh vực vốn chỉ dành cho nam giới, Song Ga-gyung không bao giờ cho phép mình có một giây phút mềm yếu hay lơ là cảnh giác. Nhìn chung, đây là mẫu người phụ nữ kiên cường, dám đứng lên để thay đổi số phận và bảo vệ những thứ thuộc về mình. Dù bị chèn ép, nhưng bản chất tốt đẹp trong cô vẫn luôn tìm cách trỗi dậy và cứu thoát cô khỏi vũng lầy mang tên số phận.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn