Xã hội thượng lưu (High Society)

 Xã hội thượng lưu (High Society)Thông tin chung

Sau chín năm kể từ sau tác phẩm “Ogamdo- tạm dịch: Năm giác quan của thần tình ái”ra mắt khán giả năm 2009, đạo diễn Byeon-hyeok mới quay trở lại màn ảnh rộngvới bộ phim “Xã hội thượng lưu”nhằm khai thác đề tài về ‘sự tham vọng’của con người.Bộ phim ra mắt khán giả từ ngày 29/08/2018, trong phim có sự tham gia diễn xuất củabộ đôi diễn viên chínhPark Hae-ilvà Soo Ae. Với lối miêu tả hiện thực thâm thúy, đầy chất trào phúng,bộ phim miêu tả chân thật tính hai mặt và bộ mặt thật của giới thượng lưu.


Nội dung chính:

Bộ phim xoay quanh những khao khát và tham vọng mong muốn bước chân vào giới thượng lưu của hai vợ chồng Tae-joon và Soo-yeon. Jang Tae-joon, một giáo sư kinh tế học được sinh viên yêu mến và kính trọng, một tình huống không ngờ đã đưa đẩy anh vào con đường chính trị, trở thành ứng cử viên cho chiếc ghế nghị sĩ quốc hội; còn vợ của anh là Oh Soo-yeon, phó giám đốc bảo tàng mỹ thuật Tương Lai, người luôn mong muốn lên được vị trí giám đốc. Sau nhiều nổ lực, tưởng chừng như mọi chuyện tiến triển thuận lợi thì cả hai phát hiện ra mưu đồ đen tối, ‘cái bắt tay’bí ẩn giữa Đảng Dân Quốc và Tập đoàn Tương Lai đằng sau bức tranh cuộc tranh cử trong kỳ bầu cử Quốc hội của Tae-joon và các cuộc giao dịch mua bán tác phẩm mỹ thuật của Soo-yeon. Nhưng không thể từ bỏ cơ hội vàng đang có, hai vợ chồng tiếp tục... 

High Society (Khát Vọng Thượng Lưu) là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Byun Hyuk ra mắt vào hồi tháng 8 năm 2018. Phim có sự tham gia của các diễn viên thuộc phái thực lực điện ảnh Hàn Quốc là: nữ hoàng nước mắt Soo Ae, nam tài tử Lee Jin Wook và Park Hae II. Nội dung phim thuộc thể loại tâm lý kịch tính xoay quanh cuộc sống vươn lên đỉnh cao danh vọng của cặp vợ chồng Tae Joon và Soo Yeon.

Jang Tae Joon (Park Hae II) là một giáo sư đại học tài năng được nhiều người ngưỡng mộ. Anh là một kẻ trí thức tham quyền lực để thỏa mãn khát khao danh vọng của mình mà biến chất, đóng kịch trước truyền thông và làm những điều gian dối để trở thành nghị viện quốc hội. Vợ Tae Joon là Soo Yeon (Soo Ae), một người phụ nữ xinh đẹp, cá tính vì chức giám đốc bảo tàng mỹ thuật mà làm bất cứ điều gì nhằm đạt được mục đích dù phải "bán rẻ" bản thân mình.

Trên hành trình chinh phục tham vọng đó có đam mê, thủ đoạn với tình tiền đan xen, có nhục dục và những toan tính bẩn thỉu đến từ lòng dạ thâm sâu hiểm độc của con người. Tae Joon và Soo Yeon đều bước đi sai lầm và họ phải trả giá cho chính tội lỗi của mình. Họ ngoại tình, "ông ăn chả, bà ăn nem", họ mưu tính kế sách để nhằm trục lợi cho bản thân. Họ vật vờ, cô đơn trống rỗng trong tổ ấm giàu sang của mình. Mỗi người một đích ngắm riêng vì mục tiêu mà chiến đấu, mà tiếp tục sống đạo mạo và sang chảnh trong giả dối.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn