Xem phim/Lịch phát sóng Chuyện Tình Lãng Mạn Của Ta Và Thiếu Gia - A Love So Romantic (2020)

 Chuyện Tình Lãng Mạn Của Ta Và Thiếu Gia - A Love So Romantic (2020), tập phim cổ trang hữu tình đan xen chi tiết hài hước. Phim sở hữu sự góp mặt của nhiều gương bên gạo nơi bắt đầu Hoa ngữ như ngốc Thư Hân, Dương Chí Văn, Diệp Thịnh Giai.

Chuyện Tình Lãng Mạn Của Ta Và Thiếu Gia - A Love So Romantic (2020)

Tên phim : Chuyện Tình Lãng Mạn Của Ta Và Thiếu Gia - A Love So Romantic / Young Master and My Romance

Tựa tiếng Trung: 少爷 与 我 的 罗曼史 / Shao Ye Yu Wo De Luo Man Shi

Xem phim ở đâu ? - Trang web phát sóng: Hayghez.net

Có bao nhiêu tập: 36 tập

Ngày phát sóng: 24 tháng 12 năm 2020

Thời gian phát sóng - lịch chiếu: Thứ Năm-Thứ Bảy 20:00 (2 tập), phát hành sớm 6 tập cho VIP

Thể loại: Lịch sử, Hài nhẹ, Lãng mạn

Đạo diễn: Dai Lu, Pan Zhixin

Nội dung phim Chuyện Tình Lãng Mạn Của Ta Và Thiếu Gia


Nội dung phim kể về quá trình tìm hiểu yêu đương của cặp đôi Cố Ngôn Tịch (do Diệp Thịnh Giai đóng) và Tô Tiểu Vãn (Dương Chí Văn đảm nhận). 

Và nhân vật nữ phụ quan trọng không kém cho chuyện tình lãng mạn của thiếu gia và ta chính là Trình Thiên Ngữ (Ngu Thư Hân thủ vai) sẽ xuất hiện giống như người thứ 3 trong cuộc tình này. 

Chắc hẳn khán giả sẽ thưởng thức một chuyện tình đầy ngọt ngào nhưng cũng đầy chông gai do người thứ 3 xen vào. Kịch bản phim mang màu sắc tươi sáng, vui nhộn không hề nhuốm màu bi ai hay hận thù, khán giả trẻ là đối tượng mà phim muốn hướng đến.


Giới thiệu cốt truyện Phim Chuyện Tình Lãng Mạn Của Ta Và Thiếu Gia

Ngu Thư Hân bất thần chiếm spotlight hơn cả nữ chính Dương Chí Văn trong phim Chuyện Tình Lãng Mạn Của Thiếu Gia và Ta. điều đó đc thấy rõ qua đoạn trailer bắt đầu đc ra mắt, Rất có thể nói với Ngu Thư Hân đây là dự án phim đc quay từ thời khắc thánh diễn lố còn chưa đc đa số chúng ta biết đến và cô nàng chỉ sắm vai nữ phụ.
Tuy nhiên, điều khiến khán giả không chấp thuận cho lắm chính là tạo hình anh hùng của Ngu Thư Hân. Cô nàng cứ thay đổi chóng mặt, Lúc thì trông tươi trẻ phơi phới có khi lại già chát với kiểu tóc xẻ luống mang style bà thím đã làm cho thành viên THE9 già đi cả chục tuổi. Một số người mến mộ cho rằng nữ diễn cục phụ có tới 2 stylist trong bộ phim này.

Thời lượng chỉ 2 phút nhưng hầu như sự góp mặt của Ngu Thư Hân là không nhiều, nhưng bù lại cô nổi trội hơn nữ chính nhờ vào những phân cảnh vui nhộn cùng nét diễn nhí nhố đặc trưng của mình. Có thể nói Ở đâu có Ngu Thư Hân thì Ở đó có tiếng cười sảng khoái and lần này Chuyện Tình Lãng Mạn Của Thiếu Gia & Ta cũng không nằm ngoại lệ.
Chuyện Tình Lãng Mạn Của Ta Và Thiếu Gia - A Love So Romantic (2020)

Bộ phim truyền hình cổ trang "Sự lãng mạn của thiếu gia và tôi" kể về câu chuyện của Su Xiaowan, một người bán hoa giỏi gian dối, lập "khế ước huynh đệ" với Gu Yanxi, con trai cả của gia đình kim hoàn Gu Family. Em gái của Gu Yanxi, gia đình của Miss Gu-Gu Wan'er. Tuy nhiên, câu chuyện chim sẻ biến thành phượng hoàng không đẹp như Tô Tiểu Vận tưởng tượng, đối mặt với “người anh em” miệng lưỡi đen này, Tiêu Văn chỉ có thể thấy thủ đoạn mà chống lại hắn. Mặc dù hành trình khó khăn nhưng may mắn thay, có một người anh trai thứ hai Gu Ziqian luôn ở bên cạnh Xiao Wan và dành cho cô sự chăm sóc tỉ mỉ, nhưng sự chăm sóc của người anh thứ hai này dành cho Xiao Wan dường như không chỉ là tình anh em. Tệ hơn nữa, trong quá trình kết thân với hai anh trai, Tiểu Loan nhận thấy mình ngày càng lún sâu và đem lòng yêu đại ca khó chịu nhất Gu Yanxi ...

Thông tin diễn viên phim

Ngu Thư Hân là một nữ diễn viên và nữ ca sĩ người Trung Quốc. Sau Khi mở màn sự nghiệp diễn xuất của mình bằng việc góp mặt trong bộ phim Tân Biên thành lãng tử, cô đã giành được sự xem xét với vai diễn trong loạt phim truyền hình ăn khách như Quân sư hòa hợp và Trạm Tiếp nối là hạnh phúc.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn