Yêu lại tình đầu (First Love Again)

 

Tên tiếng Hàn: 다시 첫 사랑
Thể loại: Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Myeon Se-bin, Kim Seung-soo, Wang Bit-na
Đạo diễn: Yoon Chang-beum
Kịch bản: Park Pil-ju
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 28/11/2016 ~
Số tập: 100
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu:

8 năm trước Lee Ha-jin (Myeon Se-bin) từng yêu Cha Do-yoon (Kim Seung-soo), nhưng cuối cùng đã phải chia tay. Kể từ đó, cô lao vào làm việc để quên đi tình yêu đầu đời. Duyên số sắp đặt, hai người tình cờ gặp lại nhau, nhưng giờ đây, tình cảm giữa họ có còn sâu đậm như xưa? Câu trả lời sẽ được giải đáp sau 100 tập phim “Yêu lại tình đầu”.

Lee Ha-jin (Myeon Se-bin)

Lee Ha-jin là một người phụ nữ mạnh mẽ và kiên cường, khác với vẻ ngoài yếu đuối của cô. Thời trẻ, cô đã có một mối tình sâu đậm với chàng sinh viên nghèo Cha Do-yoon (Kim Seung-soo). Đó cũng chính là tình yêu đầu đời của cô. Nhưng cuối cùng, tất cả đã đổ vỡ do bản tính tham vọng của Do-yoon. Không cho phép mình sống mãi trong nỗi buồn đau, Lee Ha-jin tự ép bản thân quên tất cả, từ mối tình đầu sâu đậm, cho đến kẻ thứ ba đã xen vào chuyện tình cảm của hai người, kể cả đứa con mà cô ngày đêm mong chờ. Điều duy nhất khiến Ha-jin có thêm động lực để tiếp tục sống trên đời này chính là nấu ăn. Kể từ đó, cô bắt đầu tự giam lỏng mình trong gian bếp nhỏ, sáng tạo ra những món ăn mới, rồi trở thành một chuyên gia lên thực đơn có tiếng trong giới ẩm thực. Khi cuộc sống đang dần trở nên yên ổn, bỗng một ngày Ha-jin tình cờ gặp lại Cha Do-yoon, lúc này không còn là mối tình đầu của cô như ngày nào, mà đã là chồng của Baek Min-hee (Wang Bit-na), bạn một thời của Ha-jin, đồng thời cũng là nhân vật thứ ba đã xen vào chuyện tình cảm của hai người. Cho đến tận bây giờ, liệu Ha-jin có còn tình cảm với Cha Do-yoon? Và cô phải làm thế nào để có thể tiếp tục đối mặt với anh trong những ngày tháng sắp tới?

Cha Do-yoon (Kim Seung-soo)

Đã từng là mối tình đầu đầy thơ mộng của Lee Ha-jin (Myeon Se-bin), Cha Do-yoon giờ đây đã là chồng của Baek Min-hee (Wang Bit-na), người bạn một thời của Ha-jin, đồng thời cũng là kẻ thứ ba đã xen vào tình cảm của hai người. Có lẽ không ai biết việc từ bỏ tình yêu với Ha-jin để đến với Min-hee là một quyết định đầy đau khổ đối với Do-yoon. Để rồi 8 năm sau, khi tình cờ gặp lại Ha-jin, Do-yoon đã bất chấp tất cả, để thẳng thắn đối diện với tình cảm của mình một lần nữa.

Baek Min-hee (Wang Bit-na)

Baek Min-hee sinh ra trong một gia đình giàu có và quyền thế. Từ nhỏ đến lớn, cô được sống trong nhung lụa, không thiếu bất cứ thứ gì. Chính điều này đã khiến cô dần trở nên ích kỷ và độc đoán. Giống như cô bạn thân Ha-jin của mình, Min-hee cũng có một mối tình đầu đầy sâu đậm từ thời sinh viên với một anh chàng sau này trở thành kẻ thù của gia đình cô. Kể từ đó, trong mắt Min-hee, mối tình đầu cũng trở thành kẻ thù của cô. Thật không may, Min-hee lại mang thai với người đàn ông ấy. Để có thể giải quyết rắc rối, Min-hee đã bằng mọi cách phá hoại chuyện tình cảm của Ha-jin và biến Do-yoon thành cha của đứa con mình.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn