Dàn diễn viên của "Vẻ đẹp đích thực" cho thấy mối quan hệ thân thiết của họ khi họ đùa giỡn vui vẻ sau hậu trường

 tvN’s “True Beauty” đã phát hành một video hậu trường mới!

Đoạn video mới bắt đầu với việc dàn diễn viên chia sẻ “bản kiểm điểm” của họ. Hwang In Yeob chỉ ra rằng chữ viết của Park Yoo Na nghiêng dần lên, và Cha Eun Woo của ASTRO nhận xét đùa rằng Kang Min Ah đã viết một số bài sẵn trước đó.Kang Min Ah trả lời: “Tôi chưa từng viết bản kiểm điểm. Tôi là một học sinh tốt bụng!"
Park Yoo Na và Moon Ga Young cũng so sánh ví của các nhân vật của họ. Moon Ga Young tiết lộ, “Đây là một nhãn hiệu thiết kế. Tôi chỉ có 3.000 won (khoảng $ 3 đô la). ” Park Yoo Na chia sẻ, "Tôi có rất nhiều", và Moon Ga Young bĩu môi trước sự khác biệt trong ví của họ.


Tại sân vận động bóng chày, Kang Min Ah và Moon Ga Young chia sẻ rằng họ đang mặc đồ đôi. Kang Min Ah nói thêm, "Chúng tôi là một củ cà rốt." Cô ấy chỉ vào Lee Il Joon và bình luận, “oppa là một củ cà rốt khác biệt.” Suho (do Cha Eun Woo thủ vai), tại sao bạn không kết hợp màu sắc với chúng tôi? " Moon Ga Young trả lời, "Không sao đâu. Không sao đâu vì anh ấy đẹp. "
Hơn nữa, Jung Gun Joo nói về sự xuất hiện đặc biệt của anh ấy trong chương trình với tư cách là Ryu Hyung Jin. Anh ấy chia sẻ, “Thông qua mối quan hệ với đạo diễn Sang Hyub, tôi rất may mắn khi đã có thể đóng một vai khách mời đặc biệt. Khi tôi đến phim trường, tôi rất vui khi được gặp các nhân viên của ‘Extraordinary you’. Tôi nghĩ rằng tôi đã có thể quay phim một cách thoải mái. Mọi người đang làm việc chăm chỉ trên phim trường mặc dù trời lạnh, vì vậy hãy yêu thương ‘True Beauty’ nhiều nhé. Hãy theo dõi chương trình.”
Trở lại sân vận động, Hwang In Yeob bí mật nói: “Anh ấy là của tôi,” trong khi Cha Eun Woo không chú ý. Khi Hwang In Yeob đi cùng Moon Ga Young tại trung tâm mua sắm, anh ấy chia sẻ: “Tôi thực sự đã mua rất nhiều đồ trang điểm, có cảm giác như không có thứ gì tôi không biết”. Anh ấy giải thích, “Tôi đã phải tự trang điểm khi còn là một người mẫu.” Hwang In Yeob tiếp tục tiết lộ kiến ​​thức của mình về trang điểm, và anh ấy thậm chí còn nói thêm rằng anh ấy hiểu tại sao lại có nhiều màu son đỏ đến vậy.
Trong một đoạn clip khác, Cha Eun Woo gọi Moon Ga Young là người vụng về và cẩu thả vì đã để vết thức ăn lên tất của cô ấy. Tuy nhiên, đạo diễn của cô ấy nói, "Nó có thể đã bắn tung tóe khi Suho đưa cho cô ấy ramen." Moon Ga Young đồng ý, “Đúng vậy, giám đốc. Suýt nữa thì tôi đã tin lời nói dối của bạn.”

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn