Review Mushoku Tensei Tập 1: Thất Nghiệp Chuyển Sinh

Nó về cái gì? Rudeus có vẻ là một đứa trẻ sớm đối với cha mẹ Paul và Zenith, nhưng đó chỉ là vì anh ta thực sự là một người 34 tuổi sống khép kín từ Nhật Bản. Trải qua thời thơ ấu của mình dưới sự chăm sóc của các nhà thám hiểm cũ, Rudy biết rằng anh ta có thiên hướng về phép thuật và cha mẹ anh ta thuê Roxy để dạy kèm anh ta tại nhà.
Thoạt nhìn, Vô Chức Chuyển Sinh (Thất Nghiệp Chuyển Sinh) có vẻ như nó có tiềm năng trong số các isekai gamut. Nó đến từ Studio Bind mới được thành lập, một liên doanh của White Fox và công ty sản xuất Egg Firm, tạo cho nó một số nền tảng vững chắc cho Okamoto Manabu, người đã từng là đạo diễn Gamers! Bộ phim trông hào nhoáng, hiệu ứng chắc chắn và chất lượng sản xuất khá tốt, nếu xét một chút về những con số mà một “anime isekai chất lượng cao” sẽ cảm thấy như thế nào.

Nhưng sau đó bạn biết Rudy. Một em bé cười dâm đãng khi mặc quần lót che mặt. Đây là Rudy.

Rudy là một kẻ thất bại sừng sỏ trong kiếp trước. Im lặng trong 20 năm, là một trinh nữ và hoàn toàn không thích xã hội, lời tuyên bố duy nhất để nổi tiếng của Rudy có thể là anh ấy đã đọc hàng nghìn cuốn sách trong kiếp trước (tất cả đều là light novel): và anh ấy đảm bảo nói với bạn rằng anh ấy chắc chắn là người này 30- một cái gì đó thất bại ở mọi cơ hội có thể. Mặc dù rất may không được đề cập trong anime, anh ấy cũng là một kẻ tự nhận mình là lolicon trong light novel, và là một kẻ mê muội trong web novel gốc có sẵn trên mạng. Công tử hoàn toàn thô thiển.
Chương trình mở đầu với cảnh một người đàn ông Nhật Bản giấu tên chết vì Truck-kun, nhân vật phụ của isekai mà mọi người yêu thích, nơi anh ta than thở, "Tôi ước rằng ít nhất tôi có thể đã mất trinh tiết." Sau đó, anh ta tỉnh dậy như một đứa trẻ sơ sinh ở một thế giới khác, nơi anh ta nhanh chóng bị thu hút bởi tình cảm từ một người đàn ông (cha anh ta hôn anh ta) và sau đó trở nên cường điệu vì có thể bú ngực của mẹ mình.


Điều gì xảy ra sau đó là Rudy dần dần nhận ra rằng anh đang sống trong một thế giới khác, nơi phép thuật là có thật khi anh kể cho không ai cụ thể về tình trạng khó khăn của mình. Anh ấy hơi khô, điều đó không quá tệ, nhưng điều có thể khiến anh ấy kinh khủng là nỗi ám ảnh thường xuyên của anh ấy về cơ thể phụ nữ. Anh ấy sẽ nói về chúng bất cứ khi nào có cơ hội.
Điều đầu tiên anh ấy nghĩ khi nhìn thấy gia sư pháp thuật mới của mình Roxy? “Cô ấy trông như bụi đời chưa mọc” và tiếp tục mô tả cô ấy như một ứng cử viên hoàn hảo cho cuộc hôn nhân bởi vì cô ấy là một “loli” khó chịu với ánh mắt khinh bỉ có vẻ chỉ tầm tuổi học sinh cấp hai. Sau đó, màn trình diễn làm lộ quần lót của cô ấy để khiến anh ta làm rối tung câu thần chú cho một câu thần chú. Anh chàng này không thể chê vào đâu được, và chương trình dự định lái xe về nhà với thực tế là anh ta có thể trông giống như một đứa trẻ mới biết đi, nhưng anh ta thực sự chỉ là một đứa con trai tồi tệ bên trong.

Tuy nhiên, bố của Rudy là một anh chàng hào hoa.


Bỏ qua sự tàn nhẫn của Rudy, cha mẹ anh ấy là Paul và Zenith là những người tốt. Paul là một hiệp sĩ bảo vệ ngôi làng địa phương và mẹ anh ấy là một cựu chữa bệnh, hiện là nội trợ. Họ là những nhà thám hiểm trước đây ở độ tuổi 30 hiện đang sống với người giúp việc của họ trong một trang trại nông thôn Châu Âu bình dị. Họ cũng sừng như mẹ kiếp và liên tục làm tình. Tốt cho họ.
Tôi sẽ tiếp tục xem cái này chứ? Tìm hiểu công tử là một tội phạm tình dục thực sự? Không. Tôi có những điều tốt hơn để làm với cuộc sống của mình. Thực sự mà nói, tôi rất tiếc vì đã bỏ qua nhận xét “loli” trong lần xem đầu tiên của tôi và tôi đang sửa đổi dự báo của mình thành: cho dù chương trình này có hay đến đâu, thì nó cũng không đáng.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn