"Thân Ái Chí Ái" đóng máy, chờ lịch phát sóng

 Bộ phim Cá mực hầm mật phần 2 đã chính thức đóng máy để bước vào giai đoạn hậu kỳ.

Ê-kíp sản xuất Cá mực hầm mật phần 2 (Thân Ái Chí Ái) đã hoàn thành phần ghi hình sau 4 tháng thực hiện. Để đánh dấu thời điểm bộ phim đóng máy, nhà sản xuất đã tung ra một video giới thiệu các nhân vật, đồng thời tiết lộ một số hình ảnh hậu trường làm phim. Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất còn tung luôn loạt poster tạo hình nhân vật sang xịn mịn của dàn cast.

Trong đoạn giới thiệu hậu trường, hai nhân vật nam - nữ chính do Hồ Nhất Thiên và Lý Nhất Đồng đảm nhận đã có những tương tác rất ngọt ngào, mang tới cảm giác chân thật cho chuyện tình của cặp đôi trong phim. Đặc biệt, bên cạnh những gương mặt đã từng có trong phần 1, phần 2 Cá mực hầm mật cũng có những gương mặt mới thay thế như Vương An Vũ... Lý Hiện - Dương Tử sẽ tham gia bộ phim với vai trò khách mời.

Xem thêm: "Thân ái chí ái" đổi tên thành Thời Đại Của Anh, Thời Đại Của Em, công bố poster ngày lên sóngTiếp nối câu chuyện ở Cá mực hầm mật phần 1, phần 2 được nhà sản xuất đặt tên là Thân ái chí ái (Mật thất vây cá lội). Phim có nội dung kể về Ngô Bạch (em họ của Gun Thần), cũng là đội trưởng chiến đội K&K. Ngô Bạch còn được gọi là "Thần chi tả thủ".

Ban đầu Ngô Bạch được ông nội mai mối với Đồng Niên nhưng người anh chàng thực sự thích lại là Appledog - một thành viên cũ trong chiến đội của Gun thần. Cô cũng là lí do mà Ngô Bạch gia nhập làng Esport. 

Lịch chiếu Phim Thân Ái Chí Ái dự kiến lên sóng vào năm 2021.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn