VẺ ĐẸP ĐÍCH THỰC: KANG SU JIN RỐT CUỘC LÀ NHÂN VẬT NHƯ THẾ NÀO?

 Trong webtoon, Kang Su Jin là một phản diện xấu tính luôn tìm cách hãm hại nữ chính, nhưng trong phiên bản live action, hình tượng nữ phụ được xây dựng với tính cách có thể nói là đẹp lòng người: khẳng khái, trượng nghĩa, phóng khoáng, và có chút gì đó trông rất đáng thương.

Theo dõi từ tập 1 đến tập 8 của bộ phim vẻ đẹp đích thực, khán giả có thể dễ dàng nhận ra tình cảm thầm kín mà Kang Su Jin dành riêng cho Lee Su Ho. Chỉ có một chi tiết khó hiểu là vì sao việc Lee Su Ho thích Im Ju Gyeong rõ rành rành giữa ban ngày như thế, mà một cô bạn thân như Su Jin lại vẫn ngây thơ không hề nhận ra. Cô hồn nhiên nhìn Su Ho với ánh mắt của một cô gái say đắm ngắm nhìn chàng trai mình thích.


Chưa kể, những lần Su Ho sắp sửa tiến tới bước cuối cùng với Ju Gyeong, i như rằng Su Jin sẽ ngay lập tức xuất hiện vào đúng thời điểm: Khi lên xe đi dã ngoại, Su Ho bảo Ju Gyeong ngồi cạnh mình, thì từ phía sau Su Jin đột nhiên xuất hiện, bước qua Ju Gyeong và ngồi vào vị trí đó. Lúc Su Ho định tỏ tình với Ju Gyeong ở khu dã ngoại, Su Jin cũng vội vã đi tìm Su Ho trong đêm, vô tình khiến con đường đưa Su Ho đến với Ju Gyeong ngày càng thêm trắc trở với rất nhiều tình huống dở khóc dở cười....

Câu hỏi đặt ra: Nếu đúng như kịch bản webtoon, thì liệu nhân vật nữ phụ này sẽ có một cú lật mặt ngoạn mục nào trong 8 tập tiếp theo của True Beauty? Sự ngây thơ của Su Jin là phản ứng tự nhiên hay thực chất chỉ là đang cố che đậy một điều gì đó?
Trong trường hợp nhà sản xuất phim quyết định đập hết xây lại hình tượng hoàn toàn chính diện cho nữ phụ, thì có lẽ cuối cùng, người chịu tổn thương nhiều nhất trong mối tình tay 4 này chắc chắn sẽ là cô gái vừa mạnh mẽ vừa ngây thơ Kang Su Jin.
Còn bạn, bạn có nhận định gì về nhân vật Kang Su Jin?

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn