Nhà Có Năm Nàng Dâu Phần 2 (Gotoubun no Hanayome ss2): bộ anime tình cảm hài hước

Sau khi mùa đầu tiên khá thành công thì nhà sản xuất Nhà Có Năm Nàng Dâu Phần 2 đã lập tức lên kế hoạch cho ss2. Nhưng họ chưa vội tung trailer chính thức mà thay vào đó là những trailer ngắn nhá hàng về những nhân vật trong phim.


Vào tuần trước thì bộ anime Gotoubun no Hanayome ss2 đã tung ra một đoạn trailer ngắn về người chị cả Ichika, và bây giờ là đến người chị đứng thứ hai trong nhà Nakano Nino.

Phần thứ hai, có tựa đề chính thức là Gotoubun no Hanayome ∬ (vâng, bạn không nhìn lầm đâu, đó là một biểu tượng tích phân kép) dự kiến bắt đầu phát sóng trên đài TBS ở Nhật Bản từ tháng 1 năm 2021, dưới sự chỉ đạo của Kaori (Yuyushiki) từ đạo diễn Satoshi Kuwabara của phần một. Bộ anime đang được sản xuất tại Bibury Animation Studio (Azur Lane: The Animation), với Keiichiro Ochi trở lại là nhà soạn nhạc của bộ truyện từ mùa đầu tiên. Dàn diễn viên từ phần đầu tiên trở lại với vai 5 diễn viên nữ cùng nam chính Futaro Uesugi. 

Gotoubun no Hanayome là một series shounen manga được viết và minh họa bởi Haruba Negi. Nó được phát trên Weekly Shounen Magazine của Kodansha từ tháng 8 năm 2017 và 9 tập truyện được phát cho đến nay. Bộ truyện được phát hành công khai bằng tiếng Anh bởi Kodansha USA nhờ Kodansha Comics dưới cái tên The Quintessential Quintuplets từ 26 tháng 6 năm 2018. Một bản anime truyền hình sản xuất bởi Tezuka Productions công chiếu vào 10 tháng 1 năm 2019 và đạt được nhiều thành công.

Cốt truyện:

Fuutarou Uesugi, một học sinh cao trung Nhật Bản có thành tích xuất sắc tại trường nhưng lại có một cuộc sống khó khăn: không mẹ, không bạn bè và một người cha phải vật lộn với những khoản nợ lớn trong nhà và người em gái Raiha lúc nào cũng đói.

Một cơ hội của cậu để có thể trả món nợ là công việc làm gia sư kiếm tiền, cậu được một gia đình giàu có là Nakano thuê đến căn hộ (tại một khu chung cư) dạy học, nhưng cậu phát hiện ra người cậu phải kèm là năm chị em có vẻ ngoài giống hệt nhau dễ nhầm lẫn nhưng tính cách khác một trời một vực, trong số họ ai cũng không hứng thú với việc học tập và điểm số. Ban đầu cả năm chỉ coi cậu là một người lạ mặt trong nhà, nhưng sự kiên trì và cần mẫn của Fuutarou dần thuyết phục những cô gái lao vào việc học, khiến họ có điểm số ngày một tăng và kéo khỏi việc bị trượt.

Trong tương lai, Fuutarou sẽ kết hôn với một trong những chị em trong thời gian dạy kèm, tất cả bọn họ ai cũng phải lòng cậu. Nhưng ai sẽ là cô dâu vẫn là một câu hỏi.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn