"Thân ái chí ái" đổi tên thành Thời Đại Của Anh, Thời Đại Của Em, công bố poster ngày lên sóng

 

 Bộ phim Thân ái chí ái với sự tham gia của Hồ Nhất Thiên, Lý Nhất Đồng được đổi tên thành "Thời đại của anh, thời đại của em", lên sóng vào ngày 4/2.

Nhà sản xuất bộ phim Thân ái chí ái đã tung ra trailer, poster mới nhất thông báo thời gian phim sẽ lên sóng. Điều đáng chú ý là tên của phim đã bị thay đổi thành Thời đại của anh, thời đại của em, phát sóng trên đài Giang Tô và nền tảng số từ ngày 4/2.

Bên cạnh tạo hình game thủ cực chất, nhà sản xuất còn khiến người hâm mộ phấn khích với loạt hình tương tác ngọt ngào của nam - nữ chính. Dù nữ chính Lý Nhất Đồng hơn tuổi Hồ Nhất Thiên nhưng khi đứng chung một khuôn hình, cả hai vẫn mang tới cảm giác chân thật cho chuyện tình của cặp đôi trong phim. Nhan sắc của Lý Nhất Đồng được khen là trẻ trung và xinh đẹp.
Tiếp nối câu chuyện ở Cá mực hầm mật phần 1, Thời đại của anh, thời đại của em được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết Mật thất vây cá lội của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Phim có nội dung kể về Ngô Bạch (em họ của Gun Thần), cũng là đội trưởng chiến đội K&K. Ngô Bạch còn được gọi là "Thần chi tả thủ". Ban đầu Ngô Bạch được ông nội mai mối với Đồng Niên nhưng người anh chàng thực sự thích lại là Appledog - một thành viên cũ trong chiến đội của Gun thần. Cô cũng là lí do mà Ngô Bạch gia nhập làng Esport.

Bên cạnh Lý Nhất Đồng và Hồ Nhất Thiên, phim còn có sự tham gia của dàn sao của bộ phim Cá mực hầm mật phần 1 như ông nội Gia Gia, thành viên nhóm K&K như "Tiểu Mễ" Lý Hồng Kỳ, "97" Lý Minh Đức, "Demo" Dư Thừa Ân... Đặc biệt, Dương Tử và Lý Hiện cũng đảm nhận vai khách mời ở phần 2.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn