Chưa có bất cứ thông tin nào xác nhận Cha Eun Woo sẽ xuất hiện trong "Penthouse phần 2"

 Trong các ngày vừa qua, tin đồn Cha Eun Woo (ASTRO) sẽ góp mặt trong sê-ri phim truyền hình ăn khách Penthouse của đài SBS được lan truyền trên nhiều fanpage, hội nhóm mạng xã hội, Trong đó có nước ta. Với nhiều nguồn tin lập cập gây để ý và biến thành tâm điểm của dư luận. Hãy cùng tintucphim.com tìm hiểu chính xác về tin này nhé!

Cha Eun Woo.Mặc dù Penthouse 2 đang dần đi đến hồi kết. Tuy nhiên, nhiều anh hùng phụ đc nhà sản xuất có phát ngôn vẫn chưa xuất hiện khiến người xem không khỏi mong chờ. Dù chưa tiết lậu vai diễn của chàng mỹ nam sinh năm 1997 nhưng nhiều tin đồn cho rằng rất Rất có thể anh sẽ phụ trách vai đại trượng phu của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) and Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon).

Trước khi chốt dàn cast chính của Penthouse, nhà sản xuất từng tung sơ đồ các mối quan hệ và cho thấy cặp đôi Ha Yoon Cheol 0 Seo Jin đã có hai người con. Tuy nhiên, hiện tại chỉ có Eunbyul xuất hiện, và đến nay, người con trai còn lại của họ - Ha Eun Chan vẫn chưa được nhắc đến. Như các bạn đã thấy, hình ảnh trong sơ đồ là một số diễn viên từng từ chối vai như Kang Tae Oh, Shin Sung Rok, Oh Man Suk.


Hiện tại, thông tin Cha Eun Woo xuất hiện trong Penthouse vẫn chưa được SBS và truyền thông Hàn Quốc xác nhận. Như vậy, trên hết thông tin về việc giọng ca ASTRO tham gia chỉ là tin đồn.Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn