CJ ENM bắt đầu xóa tất cả các dịch vụ VOD của bộ phim "Mr. Queen - Công chúa khó gần" đài tvN

 Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào sáng ngày 26/03, CJ ENM bắt đầu xóa tất cả các dịch vụ VOD (là một hệ thống cho phép người dùng có thể lựa chọn và xem nội dung video theo đúng ý thích của mỗi cá nhân trên rất nhiều thiết bị hiện có như TV, máy tính, máy tính bảng, điện thoại,... thông qua đường truyền internet) của bộ phim Mr. Queen - Công chúa  khó gần đài tvN. 

Được biết, phim do biên kịch Park Gye Ok chấp bút và cũng là tác giả bộ phim cổ trang đang gây tranh cãi Joseon Exorcist đài SBS (đã bị cấm chiếu vĩnh viễn).Ngay từ khi phát sóng, Mr. Queen đã vấp phải nhiều chỉ trích từ cư dân mạng vì có ý "xuyên tạc" và "chế giễu" lịch sử Hàn Quốc. Ngoài ra, có thông tin cho rằng bộ phim dựa trên một bộ phim truyền hình dài tập của Trung Quốc - Thái tử phi thăng chức ký, điều này càng làm dấy lên tranh cãi. Do đó, từ teaser cho đến trailer và video cut, hậu trường từ tháng 12 năm ngoái đến tháng 2 năm nay đều "bay màu".

Một nguồn tin cho hay, kể từ ngày 26/03, tất cả các dịch vụ VOD đầy đủ của Mr. Queen đài tvN cũng như các clip từ YouTube, Naver, đã bị gỡ xuống khỏi các nền tảng tương ứng. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn thấy có vấn đề khi bộ truyện vẫn có sẵn thông qua các dịch vụ phát trực tuyến ở nước ngoài, chẳng hạn như VIKI.


Trong khi đó, nữ diễn viên Shin Hye Sun hiện cũng đang phải đối mặt với việc bị tẩy chay, rút hợp đồng khỏi các đối tác quảng cáo sản phẩm khác nhau.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn