Phim truyền hình Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi đóng chính chính thức lên sóng tối 31/3

 Ngày 31/3, phim truyền hình Trường Ca Hành của Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi bất ngờ thông báo sẽ phát sóng tối nay.


Trường Ca Hành (tên tiếng Trung: 长歌行, tên tiếng Anh: The Long Ballad) là phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Hạ Đạt.

Trường Ca Hành lấy bối cảnh thời đại nhà Đường, trong sự kiện xảy ra ở Cổng Huyền Vũ. Công chúa Vĩnh Ninh (Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai) có tâm hồn trong sáng, hoạt bát và rất đáng yêu nên được nhiều người đặt thêm cái tên Lý Trường Ca.

Một ngày nọ, toàn bộ những người thân yêu, ruột thịt của cô đều bị Hoàng đế thứ hai của triều đại nhà Đường sát hại và cũng chính thúc phụ Lý Thế Dân của cô.

Chỉ còn mình Lý Trường Ca sống sót và đang phải chịu sự truy đuổi của quân đội triều đình, buộc cô phải bỏ trốn đến tỉnh Tô Châu tìm kiếm sự trợ giúp và câu chuyện Trường Ca Hành bắt đầu từ đây.

Vì tai mắt của Lý Thế Dân khắp mọi nơi nên cô phải cải trang thành nam nhi để che đậy danh tính thật của mình. Cô dần xây dựng quân đội để cùng mình về kinh thành trước là báo thù cho cả nhà, sau là lật đổ ngai vị của tên vua ác độc Lý Thân Dân.

Lý Trường Ca không đơn độc mà đồng hành cùng cô chính là một vị tướng của lực lượng đặc biệt từ miền Đông Thổ Nhĩ Kỳ tên A Sư Na Chuẩn (Ngô Lỗi thủ vai).

Trải qua chia cắt rồi gặp lại cùng bao lần vào sinh ra tử, dần dần cả hai nảy sinh tình cảm dành cho đối phương.

Phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như Lưu Vũ Ninh, Triệu Lộ Tư, Phương Dật Luân.

Trailer phim Trường Ca Hành (Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi)

Lịch phát sóng phim Trường Ca Hành sẽ bắt đầu chiếu vào tối nay ngày 31/3 lúc 21 giờ 30 (giờ Việt Nam)

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn