Phim ngắn âm nhạc Nước Chảy Hoa Trôi cổ trang đam mỹ 10 tỷ đồng: Một “bom tấn” cổ trang - kinh dị độc đáo của Vpop

 Denis Đặng hé lộ trailer phim âm nhạc cổ trang đam mỹ 10 tỷ đồng: Đậm chất điện ảnh và đầy ảnh máu me rùng rợn

Nước Chảy Hoa Trôi là phim ngắn đầu tay của Giám đốc Sáng tạo Denis Đặng với tham vọng chạm ngõ điện ảnh trong thời gian sắp tới, đồng thời cũng là sản phẩm hoành tráng đầu tiên của cặp đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng Tính từ lúc chuỗi MV Tự Tâm - Canh Ba.


Đoạn trailer mở màn với cảnh mặt trăng đỏ như máu rọi xuống mái một cung điện, mở ra một hình ảnh giả tưởng mang đậm màu sắc Á Đông, đây cũng là “sở trường” mà cặp đôi đã biểu thị rất thành công qua Tự Tâm - Canh Ba. Denis Đặng xuất hiện đầy thú vị giữa bầu không khí đầy căng thẳng. Liền Kế tiếp, cảnh tượng nhuốm màu máu đỏ đầy buồn khiến khán giả càng mày mò về nhân vật mà Denis Đặng đang thủ vai.


các cảnh quay tiếp nối mở ra loạt hình ảnh hỗn độn: một chiến trường đầy tiếng khóc la và xác người, hình ảnh lấp ló của những cô gái với khuôn mặt hốt hoảng đẫm nước mắt, tiếng trống trận dập dồn,... Mọi thứ như đẩy sự khám phá của người theo dõi lên cao độ cho đến lúc một hình bóng màu đen hình thành trong một tạo hình bí ẩn: che mặt kín mít, vung một đường kiếm tấn công cô gái.

Liệu nhân vật áo đen đầy bí ẩn nhập vai trò gì và có mối quan hệ gì với Denis Đặng cũng là một yếu tố mà người mến mộ tìm hiểu. kề vai đó, bóng đen trên cũng khiến nhiều bạn ngưỡng mộ đồn đoán chính là Nguyễn Trần Trung Quân phụ thuộc những đường nét ẩn hiện trên khuôn mặt nhưng bên nam ca sĩ vẫn chưa khẳng định đó có phải là anh hay không.


Đoạn trailer gói gọn trong vòng gần đầy 1 phút nhưng đủ khiến khán giả trầm trồ về độ đầu tư của Giám đốc Sáng tạo Denis Đặng dành cho sản phảm của mình. Anh đã có những chia sẻ cương trực về bộ phim ngắn đầu tay trong sự nghiệp: “Phim ngắn âm nhạc lấy cảm hứng từ chính nhạc điệu ca khúc Nước Chảy Hoa Trôi của anh Trung Quân để viết nên kịch bản, tạo dựng bối cảnh cũng giống như những mối quan hệ chồng chéo từ các ình tượng nhân vật.


Vì là phim ngắn đầu tay, tôi đã đầu tư rất nhiều chất xám vào “đứa con tinh thần” này hi vọng mang đến một sản phẩm chạm ngõ điện ảnh khiến khán giả phải “wow” khi theo dõi câu chuyện diễn ra trên màn ảnh. Kinh phí bỏ ra cho Nước Chảy Hoa Trôi không hề thua kém Tự Tâm - Canh Ba và khán giả chắc chắn sẽ thấy hài lòng về sản phẩm này.”

Trước những thắc mắc về việc Nước Chảy Hoa Trôi liệu có phải phần tiếp theo của series đình đám Tự Tâm - Canh Ba hay không, Denis Đặng nhấn mạnh: “Nước Chảy Hoa Trôi là một sản phẩm phát sinh, có một cốt truyện độc lập và hoàn toàn không liên quan đến Tự Tâm - Canh Ba. Tôi mong người hâm mộ lẫn công chúng đón nhận sản phẩm này như một bộ phim ngắn âm nhạc chứ không đơn thuần là một MV như trước, để đồng cảm với những nhân vật trong thế giới riêng này như cách bạn đã đồng cảm với Hoàng thượng và Bạch Liên. Tự Tâm - Canh Ba chắc chắn sẽ có phần tiếp theo xứng đáng với sự mong đợi của khán giả nhưng vẫn chưa phải là lần này.
“Nước Chảy Hoa Trôi là một “vũ trụ” độc lập với Tự Tâm - Canh Ba. Tôi cũng dựa trên nguồn cảm hứng rất lớn với văn hoá Á Đông để tạo nên thế giới giả tưởng của MV này nhưng nó sẽ không giống cụ thể một quốc gia nào cả để tránh những tranh cãi đáng tiếc. Mọi nhân vật, bối cảnh và mốc thời gian trong sản phẩm này đều hoàn toàn hư cấu và nằm trong “vũ trụ” sáng tạo của Denis Đặng, một “vũ trụ” đầy những điều “điên rồ” nhất mà công chúng chỉ mới thấy được một phần nhỏ trong đấy!” Denis Đặng cho biết thêm.

Phim ngắn âm nhạc Nước Chảy Hoa Trôi sẽ chính thức lên sóng vào 20h00 ngày 24/3 sắp tới, hứa hẹn là một “bom tấn” cổ trang - kinh dị độc đáo của Vpop.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn