Phim 'Trầm vụn hương phai' Dương Tử sẽ thay thế Cảnh Điềm đóng bị fan lên án công ty quản lý

 Fan Dương Tử hối hả biểu lộ ý kiến của mình trước thông tin thần tượng bị 'điều đi' đóng dự án phim công ty quản lý. Hãy cùng tintucphim.com tìm hiểu nhé

Trước đó, trên social đã truyền tay nhau tạo hình demo của Cảnh Điềm và Thành Nghị trong bộ phim cổ trang Trầm vụn hương phai. Nhưng bởi vì những tranh cãi, bàn tán không hay về tạo hình cùng với việc tranh chấp phiên vị (cách sắp xếp trật tự tên diễn viên chính trong phần quảng bá bộ phim) với nam chính nên Cảnh Điềm đã quyết định "rút chân" khỏi dự án này.


Tạo hình demo của Cảnh Điềm cùng với Thành Nghị

Cũng bởi chính lý do này, Trầm vụn hương phai bỗng nhiên mất đi nữ chính & nhiều blogger cho biết C.ty Hoan Thụy quyết định để "gà nhà" là Dương Tử thay thế Cảnh Điềm, thậm chí cô đã thử tạo hình nhân vật trong phim.
Dương Tử
Dù chỉ thông tin chưa xác nhận nhưng người hâm mộ của Dương Tử đã lên tiếng từ chối vai diễn này cho thần tượng mình. Fandom của nữ nghệ sĩ cảm thấy công ty quản lý Hoan Thụy không trao những kịch bản hay nhân vật tốt nhưng cứ luôn "réo tên" của cô trong các dự án phim ảnh.

Nội dung phim Trầm vụn hương phai

    Trầm vụn hương phai chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tô Mịch kể về câu chuyện xoay quanh yêu tinh hoa sen - Nhan Đàm và nhân duyên cùng với những chuyến phiêu lưu của nàng với ngư tinh Dư Mặc và Ứng Uyên Đế quân.
Poster tiểu thuyết của Trầm vụn hương phaiĐăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn