Review Toàn cảnh trận Bố Già vs Gái Già Lắm Chiêu V - lệch đến không ngờ đến!

 Lúc đầu mình đã nghĩ rằng đây sẽ là 1 trận đấu có 1-0-2 của màn ảnh Việt. Cả 2 phim đều marketing rất mạnh và mọi người đều biết đến sự hiện diện của cả 2. Nhưng điều kì lạ là 3 ngày đầu sneakshow chứng kiến sự lấn lướt của Bố Già và sự chịu trận của Gái Già V. Vậy lí do từ đâu mà từ 1 trận so găng cực kì cân sức của 2 bộ phim Việt đáng chú ý nhất thời gian này lại trở thành việc Bố Già đang trên đường lên 100 tỷ còn Gái Già V có thể sẽ rất chật vật để hoà vốn?

1. Dàn diễn viên:

Riêng phần diễn viên này thì mình nghĩ là điểm chí mạng khiến cho Gái Già V bị thua thiệt so với Bố Già chính là từ... Trấn Thành. Sau 1 năm quá thành công với Rap Việt thì bây giờ Lệ Tổ đã lên 1 tầm cao mới. Dù bạn ghét hay bạn thích thì vẫn không thể phủ nhận độ hot của Trấn Thành hiện giờ là không thể nào bàn cãi được. Còn Gái Già V lại khiến cho mọi người không biết đường nào mà lần với việc NSNS Lê Khanh và NSND Hồng Vân lại quay lại. Chính vì lẽ khán giả muốn thưởng thức 1 thứ mới mẻ thay vì mùi giàu sang phú quý nên kể cả Kaity Nguyễn cũng đang trên đường trở thành 1 cái tên bảo chứng phòng vé thì phim cũng chưa gây được ấn tượng quá sâu đậm với khán giả trừ việc NSND Hoàng Dũng mới mất và đây là phim cuối cùng mà ông có thể đóng trọn vẹn (và NSX cũng đẩy mạnh rất nhiều đến việc này)

2. Độ nổi tiếng của các phiên bản tiền nhiệm:

Bố già lúc đầu là 1 web drama với lượt view cao khủng khiếp. Tuy cái kết đúng kiểu muốn đập điện thoại nhưng ít ra đây là 1 bộ hay và ổn. Còn Gái Già mới lên độ nổi tiếng đỉnh điểm ở phần 3 với Lan Ngọc trong vai Ms Q, nhưng phim cũng thực sự ăn may được 100 tỷ vì các đối thủ xung quanh có kịch bản quá kém khiến cho Crazy Rich Asian fake nghiễm nhiên trở thành lựa chọn số 1 trong mùa tết 2020. Thoạt nhìn thì có vẻ Gái già sẽ có lợi hơn những với tổng lượt view trên youtube cao bằng 1 cái mv của anh chàng dùng beat không trả tiền thì cũng không hề vừa

3. Review ban đầu của khán giả:

Mọi thứ sẽ bắt đầu sau khi các suất chiếu đầu tiên được chiếu xong. Trong khi Gái Già V bị chê bới kịch bản quá thiếu sự sáng tạo và các nhân vật nam quá chán thì Bố Già lại được khen lên 9 tầng mây. Có vẻ việc nhắm đúng vào thị hiếu của khán giả là muốn xem những bộ phim đời thường, nắm bắt được tâm lý đó và rốt cuộc Bố Già đang trên đường vào top 10 phim có doanh thu cao nhất tại VN, còn Gái Già thì chật vật vì vốn dĩ với sự so sánh bất thình lình như thế, rất ít người sẽ đưa Gái Già V lên làm lựa chọn hàng đầu mà họ sẽ chọn Bố Già, Raya hay Palm Springs để xem (theo tôi trong cả 4 phim này thì Gái Già V xem chán nhất)
Chốt lại ,nếu muốn đối đầu với nhau. Cả 2 phim đều phải có chất lượng nếu còn muốn đều kiếm được lợi nhuận. Còn kèo thế này thì tôi dự đoán doang thu như sau.

Với thành tích này, hiện tại doanh thu của Bố Già đã lên tới 48,4 tỷ (tính đến 15h ngày 7/3) và với đà đăng trưởng này, thành tích 200 tỷ có lẽ không còn xa khi mà thực chất, Bố Già còn chưa chiếu chính thức. Cùng lúc đó doanh thu của phim Gái Già Lắm Chiêu V – Những Cuộc Đời Vương Giả cũng đạt được 9,4 tỉ.

Bố Già công chiếu chính thức từ ngày 12/3 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V sẽ chính thức ra rạp trên toàn quốc từ ngày 12/3 và có các suất chiếu sớm từ ngày 5/3 đến 8/3.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn