Ji Soo phải bồi thường 3 tỷ won cho 'Sông đón trăng lên' do gây thiệt hại nghiêm trọng

 Theo thông cáo báo chí của Victory Contents, họ đã đệ đơn kiện lên Tòa án quận trung tâm Seoul để yêu cầu KeyEast bồi thường thiệt hại sau scandal bắt nạt của Kim Jisoo. Vào thời điểm nam diễn viên rút lui, gần 90% bộ phim đã hoàn tất, có nghĩa là gần như toàn bộ ê-kíp phải quay lại với Na In Woo.

Theo Victory Contents: “Do buộc phải thay thế nam diễn viên chính, chúng tôi không còn cách nào khác ngoài việc quay lại tất cả các cảnh có người đó. Với trách nhiệm của một công ty sản xuất, bất chấp việc quay lại tốn chi phí đáng kể, đặc biệt là đối với một bộ phim Sông Đón Trăng Lên mà chúng tôi đã đầu tư kinh phí cao ngay từ đầu, ngoài những tập 7 đến tập 18, chúng tôi đã quay lại luôn 6 tập đầu tiên để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất cho người xem”.


Victory Contents tiếp tục: “Tuy nhiên, chúng tôi đã phải chịu thiệt hại trực tiếp từ chi phí nhân viên, phí thuê địa điểm và thiết bị, phí cát-sê, phí nghệ thuật. Ngoài ra còn những thiệt hại nghiêm trọng khác có thể ảnh hưởng đến chúng tôi trong một thời gian dài, chẳng hạn như tỷ lệ người xem sụt giảm, khiếu nại từ các nhà phân phối ở nước ngoài, giảm doanh số bán hàng và tổn hại đến hình ảnh của công ty.


Để khắc phục những thiệt hại này càng sớm càng tốt và nhằm tập trung sản xuất những tác phẩm, chúng tôi đã cố gắng thương lượng bồi thường với KeyEast, nhưng không thành công do sự bất hợp tác của KeyEast. Do đó, chúng tôi chính thức nộp đơn kiện công ty”.

Đáp lại, Key East (công ty con của SM) - công ty quản lý của Ji Soo cho biết họ không trốn tránh trách nhiệm và sẽ làm việc để hướng tới một giải quyết thân thiện.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn