'Fast & Furious 9' có nhiều cảnh ô tô bay lên vũ trụ, khán giả Việt được ưu ái xem trước toàn thế giới

'Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ' tiếp nối truyền thống thách thức các định luật vật lý của loạt phim khi có nhiều cảnh hành động mãn nhãn, phi thực tế.

Tối 14.4 (giờ Việt Nam), nhà sản xuất tung trailer cho bộ phim Fast & Furious 9 dài hơn 3 phút. Phim tiếp tục xoay quanh phi vụ mới Dominic Toretto và đồng bọn. Ở Fast & Furious 9, anh phải đối mặt với Jakob Toretto - một tay đua xe kiêm sát thủ chuyên nghiệp. Cả 2 từng có hiềm khích trong quá khứ và lần này Jakob bắt tay với Cipher - phản diện phần trước để triệt hạ Dom.


"Siêu bom tấn" Fast & Furious (Quá nhanh Quá nguy hiểm) sau một thời gian thì cũng đã trình làng trailer nóng sốt của phần 9, hé lộ không ít những cảnh hành động choáng ngợp của hội nhân vật huyền thoại. 
Trong phần phim này, một nhân vật mới sẽ chính thức hình thành - chính là em trai Jakob (John Cena) của Dom (Vin Diesel). anh hùng này sẽ giữ vị trí phản diện, khiến cuộc chiến "gia đình" đầy căng thẳng với hàng loạt trang bị tối tân. Han Lue - một nhân vật đã từng bị ám sát giờ đây cũng quay quay về bất ngờ với bộ phim,có lẽ sẽ giữ vai trò khác lạ và khá quan trọng.

Đi kèm với đoạn trailer mới giới thiệu này cũng là đồng loạt các cảnh hành động, bùng cháy cùng siêu xe đậm chất Fast & Furious. Càng ngày, loạt phim này càng thách thức các giới hạn của sự sáng tạo khi mẫu xe "nam châm" đã chính thức hình thành với sức công phá vĩ đại.

Để chuẩn bị cho kế hoạch hủy hoại cuộc đời người anh, Jakob đã cấu kết với kẻ phản diện khét tiếng Cipher (Charlize Theron).

Đây là cái bẫy khó lường đang đe dọa gia đình Dom và những chiến hữu của anh.

Cipher điều khiển máy bay nam châm, truy sát Dom từ trên cao và chuyển lời của Jacob: "Và giờ, anh sẽ mất nửa đời còn lại sống trong cái bóng của tôi".


Bộ đôi phản diện còn hé lộ ý định phát động tấn công toàn cầu, có nguy cơ đe dọa mạng sống của nhiều người. Do đó, Dom không chỉ phải bảo vệ gia đình mà còn có trách nhiệm tập hợp nhóm chiến hữu để hành động.

Các nhân vật được yêu thích của loạt Fast & Furious như Mia (Jordana Brewster) và Han (Sung Kang) xuất hiện trong phim này. Sự trở lại của Han, người được cho là đã chết trong The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006), làm nức lòng người hâm mộ. Anh có kiểu tóc và diện mạo mới, dẫn đến việc khán giả tin rằng nhân vật đã "hồi sinh" thật.

Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ tiếp tục thách thức người xem trước các màn tàn phá xe cộ. Đó là cảnh chiếc xe tải nhiều toa bị bốn chiếc xe con kìm chặt, xe tải dựng đứng rồi bị lật ngửa. Hay như màn đu xe bằng dây cáp gây thót tim của vợ chồng nhà Dom khi bên dưới là đại dương mênh mông.


Khán giả Việt sẽ có cơ hội xem phim trước nước Mỹ tận... gần 2 tháng. Cụ thể, Fast & Furious 9 dự kiến lịch chiếu  sẽ ra mắt tại rạp Việt vào ngày 28/5, trong khi phải tới ngày 25/6 thì phim mới công chiếu trên toàn thế giới, và riêng khu vực Âu - Mỹ thì có lẽ phải đợi tới ngày 8/7. Vậy là tháng 5 này, lại có một siêu bom tấn đón chờ người Việt tại rạp.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn