VietSub Preview Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 3: bật mí về số vàng bí ẩn của Logan Lee

Tin tức phim gửi đến bạn đọc Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 3 vietsub preview với những diễn biến hấp dẫn, điểm nhấn là màn lật mặt của Yoon Hee.
Đoạn preview Penthouse phần 3 tập 3 là cảnh tượng bà cả Su Ryeon (Lee Ji Ah) đang bừng cháy cảm xúc đòi nốc ao và tiếp tục hành xác ác ma Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon). Sau khi bị bắt gặp đôi co cùng Su Ryeon ở tập 2, Mr. Baek - Jun Ki đã chính thức lộ diện và đối đầu công khai với ông trùm Dan Tae.


Qua lời kể của Seok Kyung,  Jeni đã lên kế hoạch và ý định nhảy lầu tự sát sau khi biết được sự thực rằng bố người trong gia đình ở tù vì là hung thủ giết người. Đoạn preview  tiết lộ về số vàng bí ẩn của Logan Lee (Park Eun Seok) cũng như  khả năng cao là chị rất đẹp Su Ryeon đã nảy sinh đặt nghi vấn Oh Yoon Hee gồm thúc đẩy mang lại số tiến thưởng bị mất. Có lẽ nào Yoon Hee sẽ độc chiếm toàn bộ số vàng này và lại tiếp tục phản bội người chị thân thiết?


Kết thúc đoạn preview là cảnh chị đẹp Su Ryeon mang nhẫn cầu hôn của Logan Lee và nghe được giọng nói của anh từ sau. Liệu đây chỉ là ảo tưởng của cô hay thật sự là Logan vẫn chưa hề chết?

Lịch chiếu Penthouse 3 lên sóng mỗi thứ Sáu hàng tuần.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn