Dương Dương và Triệu Lộ Tư bị dân mạng nghi ngờ "phim giả tình thật" trong khi đang hợp tác trong bộ phim "Thả Thí Thiên Hạ"

 Hiện tại, trên mạng đang rộn ràng chia sẻ tin đồn Dương Dương và Triệu Lộ Tư đang tình tứ yêu nhau. Không chỉ thể hiện các cử chỉ thân mật   tình tứ trên phim trường mà ngay cả một số tay săn hình ảnh nổi tiếng cũng ngầm xác nhận chuyện họ hẹn hò là thực sự.


Những hình ảnh tin tức mới nhất trên phim trường Thả thí thiên hạ của cặp đôi Dương Dương - Triệu Lộ tư đã được chia sẻ trên mạng. Mùa hè quay phim rất vất vả và rất nóng , cả hai diễn viên của phim đều đc nhân viên vây xung quanh nhằm chăm nom cẩn thận. 

Điều mà dân mạng chú ý trong hình hình ảnh này đó chính là thái độ của Dương Dương dành cho Triệu Lộ Tư. Anh chàng rất gây được sự chú ý tới không chỉ thái độ quý bạn diễn cùng mình, chủ động phun nước đuổi muỗi cho cô nàng.Có vẻ cả hai rất hợp nhau, hợp tác rất ăn ý, không chỉ thế còn rất thân thiết. Tuy nhiên kiểu hành động thân thiết này đã khiến dư luận nghi ngờ rằng liệu có phải Dương Dương có tình ý với Triệu Lộ Tư hay không ? Trước đây, một tay săn ảnh nổi tiếng của Cbiz là Trương Tiểu Hàn đã tung ra một bộ truyện tranh, ám chỉ Dương Dương và Triệu Lộ Tư đang trong giai đoạn hẹn hò, tìm hiểu nhau.Theo nguồn tin này cho biết nam diễn viên siêu nổi tiếng cùng tiểu hoa đang hot có mối quan hệ mờ ám. Họ hẹn nhau đi ăn và trò chuyện, cùng nhau đeo tai nghe thưởng thức bản nhạc. Phía nữ minh tinh còn follow tài khoản phụ của đối phương, nhưng sau khi bị phát hiện, cô nàng đã lập tức hủy theo dõi. Dù cánh săn ảnh không nêu rõ tên tuổi của cặp đôi nhưng đa số dân mạng đều đoán rằng đó là Dương Dương và Triệu Lộ Tư.

Ngay tức thì, fan hâm mộ Dương Dương & Triệu Lộ Tư liền tràn vào khu comment dưới Post bài viết đăng tin để mắng chửi Trương Tiểu Hàn vì họ cho rằng tay săn ảnh này cố tình tô vẽ tin đồn thất thiệt. tới lúc này, phía Trương Tiểu Hàn trực tiếp thừa nhận 2 anh em song sinh đc nhắc đến chính là Triệu Lộ Tư & Dương Dương, thái độ này như muốn chọc giận fan mến mộ.

Trước tin đồn tình cảm "phim giả tình thật", hiện tại Dương Dương và Triệu Lộ Tư vẫn chưa lên tiếng trả lời!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn