Lịch chiếu phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3

 Bộ phim truyền hình ăn khách của đài SBS - Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu) - xoay quanh cuộc sống của những cư dân trong một tòa chung cư cao cấp. Phần 3 của phim hứa hẹn sẽ tiếp tục kịch tính hơn với những cú lật kịch bản bất ngờ.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Penthouse 3 bắt đầu được khởi quay vào ngày 27/4. Buổi đọc kịch bản cho phần 3 đã được diễn ra vào ngày 22/4 sau khi dàn diễn viên và đoàn làm phim có 3 tuần nghỉ ngơi sau khi phần 2 kết thúc. 

Phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 sẽ chính thức phát sóng phần mới vào ngày 4/6 tới. Trước mắt chưa biết nội dung phim sẽ ra sao, tuy nhiên mùa 3 sẽ có sự trở lại của toàn bộ hội Hera lớn với độ độc ác nhân đôi đến từ phe phản diện và dường như bà cả Su Ryeon (Lee Ji Ah) cũng sẽ hắc hóa.

Xem thêm: Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 2: Seo Jin tuyên bố bất tử, vừa rớt vực đã trở về "xà nẹo" Ju Dan Tae

Phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu mùa 3 chính thức trở lại với khán giả vào tối thứ Sáu (4/6) sắp tới. Trailer chính thức của Penthouse 3 hé lộ những tình tiết mới khiến người xem hết sức tò mò.

Trước đó, Penthouse 3 dự kiến lên sóng 2 tập/tuần, tuy nhiên gần đây, nhà sản xuất lại công bố sự thay đổi của lịch phát sóng. Cụ thể, theo tờ Daily Sports, nhà sản xuất của Penthouse cho biết dự kiến sẽ có kế hoạch thay đổi giờ phát sóng mùa 3 của phim từ mỗi tuần 2 tập chiếu vào thứ Sáu và thứ Bảy sang mỗi tuần 1 tập chiếu vào thứ Hai hoặc thứ Ba.


Đoạn trailer Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu phần 3 cũng hé lộ phân cảnh vô cùng ngọt ngào của cặp "gà bông" Bae Ro Na và Joo Seok Hoon (Kim Young Dae). "Không gì có thể chia cắt chúng ta lần nữa" - Seok Hoon khẳng định.

Đón xem Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 1 phát sóng lúc 22h30 thứ Sáu ngày 4/6.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn