Lịch phát sóng phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

 Lịch chiếu phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Vietsub (Thuyết Minh).


Hoa Nở Trăng Vừa Tròn (tên tiếng Trung: 花好月又圆, tên tiến Anh: Truth or Dare) là bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang.

Hoa Nở Trăng Vừa Tròn được remake từ bộ phim kinh điển Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý.

Nội dung phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Hoa Nở Trăng Vừa Tròn kể về hai cô gái xuất giá cùng một ngày, quen biết nhau nhưng lại lên nhầm kiệu hoa, từ đấy mỗi người bước trên con đường đời bất ngờ, lại tìm được tình yêu đích thực của riêng mình.

Tiểu Hoàn Tử lạc quan, lanh trí từ nhỏ đã đi theo người cha Hà Nhất Chỉ bán nghệ kiếm sống trên đường phố, dựa vào tuyệt chiêu "dùng ngực đập vỡ đá" hành tẩu giang hồ.Trong một cuộc gặp gỡ bất ngờ ở Như Ý Lầu, đã khiến cho Tiểu Hoàn Tử không biết chữ trở thành quận chúa có tri thức, thông hiểu lễ nghĩa, được gả vào Mai phủ, bái đường với Mai tam thiếu gia, từ đây thay đổi hoàn toàn vận mệnh.

Mà con gái của Cửu vương gia phụng chỉ thành hôn - Lục Anh Dao, lại bị tên cướp Tiểu Bảo Gia hiểu nhầm là áp trại phu nhân của thủ lĩnh, bế về Thanh Long Trại.

Mai Tam thiếu gia vốn phản đối hôn sự này nên đã ra vẻ cứng rắn không cho ai lại gần, muốn làm cho quận chúa tự biết khó mà lùi, mà Tiểu Hoàn Tử miễn cưỡng đóng giả quận chúa cũng không thích tính lạnh lùng, kiêu ngạo của Tam thiếu gia nhà họ Mai.


Trong cuộc đấu trí đấu dũng này, 2 đôi oan gia ngõ hẹp này dần dần nảy sinh tình cảm...

Diễn viên chính: Lý Canh Hy , Hoàng Tuấn Tiệp, Đinh Gia Văn, Tôn An Khả,...

Lịch phát sóng phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Hoa Nở Trăng Vừa Tròn được phát sóng trên Youku và FPT Play từ ngày 8/6/2021 lúc 19 giờ (giờ Việt Nam). Tài khoản VIP được xem trước.

Phim dự kiến có 34 tập, thời lượng phim 45 phút/tập.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn