Nữ diễn viên Go Yoon Jung của 'Law School' đang đàm phán với bộ phim kinh phí 45 triệu USD 'Moving'

 Vào ngày 10 tháng 6, SPOTV News đưa tin rằng nữ diễn viên Go Yoon Jung đã được chọn tham gia bộ phim mới 'Moving' (do Kang Pul viết kịch bản , Park In Jae đạo diễn ).


'Move' sẽ là một bộ phim truyền hình giả tưởng về 'anh hùng con người' dựa trên webtoon cùng tên. Bộ phim kể về một nhóm học sinh trung học nắm giữ những bí mật sâu kín. 'Move' đã thu hút nhiều sự chú ý vì đây sẽ là một dự án lớn, với kinh phí 50 tỷ KRW (~ $ 44,961,640 USD). Ngoài ra, các diễn viên hàng đầu đã được thêm vào đội hình của bộ phim này, bao gồm Jo In Sung , Han Hyo Joo , Ryu Seung Ryong và Kim Sung Kyun . Với việc nữ diễn viên đang lên Go Yoon Jung gia nhập đội ngũ diễn viên, nhiều người đang mong đợi sự ra mắt của bộ phim mới 'Moving'.

Go Yoon Jung là gương mặt không quá xa lạ đối với giới trẻ Hàn Quốc. Diễn viên sinh năm 1996 được xếp vào danh sách những idol là biểu tượng thanh lịch của phụ nữ xứ Hàn. Cô có thân hình gợi cảm, khuôn mặt đẹp không góc chết.



Ngoài lợi thế về ngoại hình, Go Yoon Jung còn ghi điểm nhờ khả năng vào vai ấn tượng. Cô lột tả thắng lợi các giằng xé trong nội tâm hero. Một mặt, Ye Seul không muốn làm trái lời bồ để tránh đổ vỡ tình cảm. Mặt khác, anh hùng này chẳng thể nói sai thực sự lúc làm sinh cục ngành luật and tác động đến người thầy cô rất mực kính trọng. các cảnh Ye Seul khóc, buồn bã khiến người theo dõi đồng cảm.

Go Yoon-jung ra mắt vào năm 2019 với vai diễn trong bộ phim truyền hình tvN 'He Is Psychometric' . Sau đó, cô ghi dấu ấn đáng kể qua các vai diễn trong các chương trình  Netflix 'The School Nurse Files' và 'Sweet Home' . Gần đây, cô đóng vai Jeon Ye-seul trong bộ phim truyền hình JTBC  'Law School' . Trước đó cũng đã thông báo rằng cô ấy sẽ đóng vai chính trong bộ phim tội phạm Netflix 'Seoul Grand Operation'  cùng với  Yoo Ah In .

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn