Review Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 2: Ju Dan Tae và Su Ryeon với màn chạm trán vô cùng căng thẳng

 Seok Kyung tiếp tục lật mặt trong tập 2 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3Seok Kyung lại giở thói hỗn xược, Ju Dan Tae chạm trán Su Ryeon cực căng

Theo đó trong tập 2, Ju Dan Tae và Su Ryeon đã có màn chạm trán cực kì nóng bỏng ngay ở trường đại học của  Seok Hoon. sự thật, mối quan hệ của cả hai đang ngày càng căng thẳng và có thể hại chết nhau bất kỳ khi nào.


Trong khi đó, thái độ của Seok Kyung một lần nữa khiến khán giả xem phim phải khùng lên chỉ vì có thái độ không nghe lời Su Ryeon mà lại "lật mặt" theo phe của Ju Dan Tae. Cho dù Ju Dan Tae là bố của cô nên không thể từ bỏ, việc cô nàng mãi không chịu đựng... tỉnh ngộ chính là điều khiến người theo dõi ghét cay, ghét đắngOh Yoon Hee bất ngờ chạm trán với Jin Bun Hong. Đây chính là "cánh tay phải" của Logan Lee, từng được anh cài cắm vào làm người giúp việc nhà của Seo Jin, Ju Dan Tae. Tuy nhiên không biết vì lý do gì mà người phụ nữ này bất ngờ dắt Eunbyul bỏ trốn và còn yêu cầu cô bé phải gọi mình là mẹ.

Nhiều bạn không khỏi bất thần về màn lột xác của Jin Bun Hong. như vậy với việc quay về của Jin Bun Hong, nhiều kĩ năng diễn viên này sẽ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn do Ở cuối phần 2, Jin Bun Hong để lộ ra rất nhiều tình tiết thất thường.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2: Anh trai Logan Lee xuất hiện đầy hầm hố đòi truy sát Su Ryeon, Seo Jin lật kèo với Ju Dan Tae

Khác hẳn với Logan Lee, Avex Lee hầm hố hơn rất nhiều. Vừa xuất hiện, anh chàng đã đòi Su Ryeon trả mạng cho em trai bất chấp những lời giải thích rằng cô cũng vô cùng đau khổ sau cái chết của Logan Lee.


Sau thoát chết Seo Jin đã hối hả quay quay về & dằn mặt Ju Dan Tae, song song yêu cầu hắn ta phải nghe theo mọi mệnh lệnh nếu không muốn sẽ bị tung ra chứng cứ từng vượt ngục tù và làm nổ bom khiến Logan Lee thiệt mạng.

Chưa dừng lại Ở đó, Seo Jin còn bắt quả tang con gái của mẹ ghẻ bắt nhân tình. lúc này, Seo Jin đã đưa ra yêu sách là trả lại Cheong A cho cô, Mặc dù nhiên ả ta đâu ngờ Cheong A đã thuộc về Su Ryeon bao giờ không hay.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn