Review phim Bước Chạy Tới Trái Tim - Run On (2020)

 Chào các bạn đã đến với tintucphim.com, mình rất vui khi hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn về bộ phim có tựa là Bước Chạy Tới Trái Tim - Run On. Hy vọng bạn thích đọc nó!

Hầu hết tất cả chúng ta, bạn đang đọc nó và tôi, người đã viết nó, đều biết về tình yêu bản thân, phải không? Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi nó thực sự là gì chưa? Trong khi tôi đang viết bài báo này và trong khi bạn đang đọc nó, chúng tôi không bao giờ biết được có bao nhiêu người đã lấy đi mạng sống của họ. Tự chuốc lấy cuộc sống của mình cho thấy bạn thiếu lòng tự ái. Bạn đã bao giờ đứng trước gương và nói "Tôi yêu bản thân mình" chưa? Bạn đã bao giờ thừa nhận cơ thể của mình và không cố gắng thay đổi nó chỉ để mọi người yêu quý bạn? Nếu bạn đã không làm những điều này, thì hãy làm chúng. Không ai có thể yêu chúng ta hơn chúng ta yêu chính mình.


Suy nghĩ của tôi về Run On là gì?

Run On dễ dàng trở thành một trong những bộ phim truyền hình yêu thích của tôi được phát sóng vào năm 2020. Hơn cả hai nhân vật đang yêu, bộ phim còn miêu tả việc yêu một ai đó trong khi yêu chính bản thân mình. Đối với tôi, tình yêu bản thân chắc chắn là một chủ đề lớn và quan trọng. 

Giống như một số người, tôi cũng vậy, không bao giờ thừa nhận bản thân và luôn cố gắng thay đổi bản thân vì người khác. Điều tôi học được từ bộ phim này là tình yêu bản thân, nhưng tôi không bắt đầu yêu bản thân mình ngay lập tức ('vì đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng)  nhưng điều tôi học được dễ dàng là, mặc dù bạn không yêu bản thân nhiều lắm, đừng cố gắng thay đổi vì người khác vì đó là con người thật của bạn, bạn đã được định sẵn theo cách này.

Nếu chúng ta cố gắng che giấu con người thật của chúng ta với những người thân yêu của chúng ta, thì chúng ta gần như đang đeo mặt nạ và che giấu bản thân trong khi người kia hoàn toàn sẵn sàng tháo mặt nạ ra cho chúng ta.

Bộ phim này có một sự cân bằng thực sự tốt trong cốt truyện. Mặc dù không có nhiều hài kịch trong này, nhưng tôi rất thích nó. Bởi vì nó không chỉ là về bộ phim hài, nó còn về thông điệp mà bộ phim này đang cố gắng truyền tải cho chúng ta.

Tôi đã xem tất cả các diễn viên lần đầu tiên. Và tôi thực sự vui mừng khi nói rằng tôi không thất vọng chút nào.

Nhân vật & tính cách của các diễn viên

1. Ki Seon Gyeom (do Im Si Wan thủ vai )


Bây giờ trong các cuộc thảo luận về bộ phim này trên MDL, nhiều người cho rằng nhân vật của anh ấy mắc chứng ADHD,  còn được gọi là Rối loạn tăng động giảm chú ý . Vì vậy, tôi bắt đầu nghiên cứu về chứng rối loạn này và tìm hiểu những gì thực sự xảy ra trong chứng rối loạn này.
Mọi người không thể chú ý, họ không thể thể hiện bản thân, và họ thậm chí gặp một số khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình. Người ta cũng nói rằng bệnh này được chẩn đoán thường xuyên hơn ở trẻ em trai hơn ở trẻ em gái

Rối loạn này có thể do các yếu tố di truyền và môi trường gây ra.


Bây giờ nếu nhân vật của anh ấy thậm chí mắc chứng rối loạn này, thì chắc chắn có thể là do các yếu tố môi trường, như chúng ta có thể thấy trong bộ phim rằng gia đình anh ấy có rất nhiều vấn đề giao tiếp và đánh nhau.

Tôi nghĩ, ngay cả khi anh ấy mắc chứng rối loạn này, cho đến cuối bộ phim, anh ấy đã có thể chữa khỏi nó vì chúng ta có thể thấy anh ấy bắt đầu nói chuyện thoải mái với mọi người và thậm chí bắt đầu chiến đấu với cha mình và đứng về phía em gái của mình. Theo tôi, nhân vật của anh ấy đã có một sự phát triển tính cách rất lớn.

Đây là một trong những nhân vật thiếu tự yêu bản thân ngay từ đầu nhưng cuối cùng cho đến cuối cùng lại bắt đầu yêu bản thân. Anh ấy là một trong những nhân vật đáng nhớ 

2. Oh Mi Joo (do Shin Se Kyung thủ vai )


Nhân vật của cô ấy là một người rất yêu bản thân. Nhưng bất cứ khi nào nói đến những người thân yêu của mình, cô ấy lại quên đi giá trị của mình và đặt họ lên trước bản thân mình.

Cô ấy là kiểu người man rợ, buồn bã đối với tôi, cô ấy đáp trả lại tất cả những người đã làm sai và đôi khi cô ấy phải nghe rất nhiều người quấy rối tinh thần cô ấy. Không có nhiều thông tin về gia đình của cô ấy kể từ khi cô ấy là một đứa trẻ mồ côi, nhưng tôi vẫn đang chết để biết về câu chuyện của cô ấy ಥ_ಥ

Nhân vật của cô ấy là một nhân vật đặc biệt đối với tôi vì trước khi cố gắng để Seon Gyeom yêu cô ấy, cô ấy đã dạy anh ấy cách yêu bản thân mình.

3. Seo Dan Ah (do Sooyoung thủ vai )


Nhân vật của cô ấy ... khá là ẩn. Ý tôi muốn nói là, nếu bạn xem những tập đầu tiên, thì bạn sẽ cảm thấy cô ấy là kiểu BOSSY. Thật vậy, cô ấy đã, tôi không phủ nhận điều đó. Nhưng bất cứ khi nào tôi nghĩ về nhân vật của cô ấy, một câu nói trong đầu tôi là:

"Đằng sau mỗi nụ cười đẹp, đều có nỗi đau."

Mặc dù cô ấy tỏ ra là một người dã man và hách dịch, cô ấy có những câu chuyện của mình cho điều đó.

Thay vì điều hành một công ty thể thao, cô ấy muốn chơi bóng đá. Cha của cô ấy là một người hay lôi kéo. Cô đã phải làm đủ mọi cách để không trở thành kẻ bị ruồng bỏ trong chính gia đình mình vì những người anh em kế của mình.

Cá nhân tôi yêu nhân vật của cô ấy, vì khi tôi xem tập đầu tiên, tôi không thích cô ấy, nhưng dần dần tôi nhận ra tất cả những khó khăn mà cô ấy đã trải qua, nhưng cô ấy vẫn không thể hiện nó với bất kỳ ai. Và đó là cách cô ấy từ từ chiếm lấy trái tim tôi. XD

4. Lee Young Hwa ( Kang Tae Oh thủ vai )


Tôi thực sự yêu thích tên của nhân vật này. Nó có nghĩa là "một bộ phim" và bởi vì Oh Mi Joo là người phiên dịch cho phim, tôi đã rất thích cái tên của anh ấy. Trong khi tất cả các nhân vật khác có một số câu chuyện xúc động trở lại, nhiệm vụ của anh ấy là thực hiện các phần hài hước của bộ phim. 

Bất cứ khi nào anh ấy ở trên màn hình, tôi không biết tại sao nhưng tôi tự động bắt đầu cười. Tôi nghĩ về tính cách của anh ấy là một người thực sự trẻ con, giống như anh ấy là một người bướng bỉnh. Nhưng không quá lâu cho đến khi anh ấy phá bỏ định kiến ​​của tôi. Tôi yêu cái cách mà dù yêu Dan Ah rất nhiều, anh ấy đã cho cô ấy thời gian để đến với anh ấy (nhưng tất nhiên đôi lúc anh ấy vẫn tỏ ra bướng bỉnh). Tôi thích anh ấy rất nhiều vì khi tôi, một người xem, phải theo dõi tất cả những khó khăn của các nhân vật khác, anh ấy là người khiến tôi cảm thấy tốt hơn. :)

♫ ♪ OST yêu thích ♪ ♫

1. Where Are You (của Kim Na Young )
2. Run To You (bởi Lucy )
3. Ride Or Die (của Kei & Joohoney )
4. My Light (của Baek Z Young )
5. Wish It Was You (bởi Seol Ho Seung )

Nhìn chung, Run On là một bộ phim truyền hình TUYỆT VỜI. Một số thích nó, một số không. Nhưng nếu bạn thử tìm kiếm ý nghĩa sâu xa hơn ẩn chứa bên trong nó, bạn sẽ nhận ra rằng trong vũ trụ này, không có gì ngoài tình yêu bản thân. Vì vậy, hãy tiếp tục yêu bản thân và giữ an toàn. :)

Nếu bạn thích bài viết này, thì bạn có thể tự do chia sẻ suy nghĩ của mình về Run On . Và nếu bạn không thích bài viết này, tất nhiên bạn vẫn có thể chia sẻ quan điểm của mình và tôi sẽ cố gắng trở nên tốt hơn nữa. :)

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn