VietSub Preview Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 2: Seo Jin tuyên bố bất tử, vừa rớt vực đã trở về "xà nẹo" Ju Dan Tae

Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 2 cho khán giả những tình tiết cực kỳ hấp dẫn.

VietSub Preview Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 2

Sau cảnh kết Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 1 khi Seo Jin (Kim So Yeon) bị đẩy xuống vách núi, Penthouse 3 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 3) lập tức tung ra trailer tập 2 đầy những tình tiết kịch tính.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3

                 Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 3: bật mí về số vàng bí ẩn của Logan Lee


Mở đầu preview tập 2 là biên kịch cho ta thấy cảnh tượng Su Ryeon (Lee Ji Ah) khóc nức nở vì nhớ thương Logan Lee (Park Eun Seok). Tiếp sau đó, Seok Kyung (Han Ji Hun) ăn một quả tát đau điếng của anh trai và ngoan ngoãn về bên bố mình.

Đám trẻ Hera cũng mở đầu nhập cuộc vào cuộc chạy đua thắng lợi Bên cạnh đó đó chưa chắc chắn làm cách nào, Seo Jin đã quay về lành lẽ sau khi bị Su Ryeon đẩy xuống vực. Cô quay về and diễn cảnh tình thân mến thương với Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) khiến chủ toạ Ju cũng phải sửng sốt.

Bác sĩ Ha bằng một cách nào đó cũng đã ra tù nhưng ngạc nhiên thay trong buổi tiệc rượu, Ha Yoon Chul lại dùng chai rượu tự đập nát tay mình sau đó tiếp tục tiệc rượu với Ju Dan Tae.

Mr. Baek bắt đầu lộ diện và có lẽ sẽ sớm trả thù Ju Dan Tae. Ở một diễn biến khác, Su Ryeon và Yoon Hee (Eugene) cũng bắt tay với nhau, bắt đầu kế hoạch báo thù. Yoon Hee cũng đã phát hiện ra kho vàng mà Logan để lại.

Lịch chiếu Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 3 sẽ lên sóng mỗi thứ Sáu tuần tiếp theo.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn