Khán giả mong chờ Song Kang và Han So Hee phim giả tình thật trong Nevertheless

 Dù mới chỉ phát sóng được 3 tập đầu, tuy nhiên hiện tại bộ phim Nevertheless đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả theo dõi. Không chỉ chú ý đến cặp diễn viên chính trong bộ phim, sự hoài nghi của khán giả cũng đang đặt lên cặp đôi Song Kang và Han So Hee. Phải chăng có phải họ đang hẹn hò?


Sự khi vấn của khán giả đặt ra khi thấy cặp đôi này thể hiện nhiều cử chỉ và hành động cực kì thân thiết sau hậu trường. Những hành động này có vẻ rất tự nhiên và thoải mái kiến khán giả cũng có chút bất ngờ. Liệu rằngSong Kang và Han So Hee có phải đang hẹn hò thực sự không ?


Trong clip hậu trường của bộ phim Nevertheless cho thấy Song Kang và Han So Hee đang rất thân mật, nhìn với ánh mắt cực kì đáng yêu và có chút phần đắm đuối thậm chí còn suýt nữa khán giả đã thấy được cảnh hôn rồi. Có lẽ không ít khán giả đặt nhiều nghi vấn về "phim giả tình thật".

Phản ứng của khán giả trước nghi án Song Kang và Han So Hee đang hẹn hò:

- Chắc chắn 100%! Từ việc Song Kang nhìn Han So Hee một cách trìu mến cho tới nụ cười ngốc nghếch khi được nắm tay cô ấy, không phải là diễn đâu.

- Nghiêm túc mà nói, cảm giác như cả hai đang tìm hiểu nhau sau khi bắt đầu một mối quan hệ vậy, rõ ràng quá còn gì? Thật dễ thương mà.

- Song Kang thì quá rõ ràng trong khi Han So Hee lại rất cẩn trọng. Tôi không nghĩ họ đang hẹn hò đâu nhưng vẫn cảm thấy có cái gì đó mờ ám!
Những bình luận rất tích cực việc khán giả ủng hộ cặp đôi này tiến đến với nhau, nhiều người bày tỏ hy vọng rằng có thể nhìn thấy cảnh phim giả tình thật vì cặp đôi rất hợp và xứng đôi.

Lịch phát sóng phim Nevertheless trên Netflix

  • Nevertheless được phát sóng từ ngày 19/6 vào lúc 21 giờ thứ 7 hàng tuần trên JTBC và trang Netflix.
  • Nevertheless (Dẫu Biết) dự kiến có 10 tập.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn