Kingdom: Ashin of the North : lý do dịch bệnh xác sống tràn lan tại Joseon

 Sau khi đoạn trailer chính thức của bộ phim Kingdom: Ashin Of The North (Vương Triều Xác Sống: Ashin Phương Bắc) được công bố từ Netflix. Từ những trailer từ trước sâu chuỗi tới hiện tại, cho ta hình dung được nội dung của bộ phim và cuộc đời của cô gái Ashin (Jeon Ji Hyun), cũng như lý do dịch bệnh xác sống tràn lan tại Joseon.


Nội dung của bộ phim kể về cô nàng Ashin là một cô gái đơn độc lớn lên trong một ngôi làng ở Bắc Yeojin đã bị thất thủ vì bọn xác sống. Ashin một mình học cách chiến đấu và tồn tại. Đặc biệt, cô cũng biết được loài hoa cỏ lạ “saengsacho” có khả năng hồi sinh người chết, đồng thời cũng là ngọn nguồn của bọn zombie.


Tại vùng đất mà Ashin sinh sống có một khu rừng cấm mà cả trăm năm không có người qua lại. Vốn bản tính tò mò, Ashin đã lén đi khám phá và phát hiện ra nơi đây có một loài hoa có khả năng hồi sinh người chết. Khi Ashin kể chuyện này với cha, cha cô đã cấm cô tiếp tục lên núi.

Cây hồi sinh được người dân tại một ngôi làng nhỏ (có thể thuộc tộc Nữ Chân) cho biết đã có mặt trong vùng từ lâu. Khu vực cây hồi sinh sinh sôi nảy nở được giăng dây cảnh báo. Bên cạnh đó, trứng trùng độc phát triển trên thân cây không chỉ ảnh hưởng đến con người, mà còn cả động vật, khán giả có thể thấy trong trailer, một con hổ đã ăn trúng cây hồi sinh và trở nên cực kì dữ tợn. Đoàn người của bộ tộc đã vào rừng tìm hiểu tiếng gầm rú đáng sợ của con hổ và trở thành mồi cho nó.

Tại đây, loài cây hồi sinh sinh trưởng tốt tươi.

Trước cái chết của những người thân yêu, Ashin cầu xin tướng Min Chi Rok (Park Byung Eun) hãy báo thù cho họ. Tuy nhiên, Chi Rok từ chối và cho biết đây không phải là điều mà quân đội triều đình có thể can thiệp. Ashin nói: "Có thể không cần phải ngay bây giờ. Dù một hay hai thập kỉ nữa cũng được".

Kingdom: Ashin of the North là phần ngoại truyện và cũng được xem là tập đặc biệt của sê-ri Kingdom. Theo chia sẻ của nhà sản xuất, Kingdom: Ashin of the North là một mảnh ghép rất quan trọng để giải đáp câu đố bí ẩn đằng sau căn bệnh kinh hoàng tạo nên bọn xác sống điên loạn.

Lịch phát sóng của bộ phim Kingdom: Ashin Of The North ra mắt trên Netflix vào ngày 23 tháng 7.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn