Lịch phát sóng phim Người Tình Xa Lạ

 Người Tình Xa Lạ (Tống Thiến, Âu Hào) phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem phim Người Tình Xa Lạ phụ đề tiếng Việt (Vietsub).


Người tình xa lạ là bộ phim truyền hình dài 40 tập kể về nam nữ chính cùng hợp tác với nhau để tìm ra chân tướng sự thật và cuối cùng có được câu chuyện tình yêu ngọt ngào của mình

Xem thêm: Lịch phát sóng phim Thẩm Phán Ác Ma lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Xem vietsub ở đâu?

Người Tình Xa Lạ (tên tiếng Trung: 陌生的恋人, tên tiếng Anh: Lover Or Stranger) là bộ phim ngôn tình Trung Quốc thuộc thể loại tình cảm đô thị, bí ẩn lãng mạn.

Nội dung phim Người tình xa lạ kể về câu chuyện của nữ nghệ sĩ đàn vĩ cầm La Thiên Di (Tống Thiến) trong 1 lần giằng co cùng người yêu là Hoắc Hữu Trạch (do Âu Hào) mà rơi từ trên đỉnh núi tuyết xuống.

Sau khi tỉnh lại Tống Tiểu Di bàng hoàng khi biết rằng thân phận của mình đã bị một người là Tống Tiểu Đông (Tống Thiến) phẫu thuật để có gương mặt giống mình cướp mất.


Câu chuyện từ đó bắt đầu có những ngã rẽ khó lường, La Thiên Di và Tống Tiểu Đông rốt cuộc ai mới đánh tráo thân phận của ai?

Lịch phát sóng phim Người Tình Xa Lạ

Người Tình Xa Lạ (Lover Or Stranger) được phát sóng từ ngày 12/7 trên WeTV, iQIYI vào lúc 19 giờ các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần, mỗi ngày 2 tập. Tài khoản VIP được xem trước 6 tập.

Người Tình Xa Lạ dự kiến có 29 tập, thời lượng phim 45 phút/tập.

Các diễn viên trong phim Người Tình Xa Lạ

Nữ chính nữ nghệ sĩ chơi đàn vĩ cầm La Thiên Di do Tống Thiến đảm nhận. Được biết, nữ diễn viên sẽ một người đóng hai vai trong Người tình xa lạ và đây được xem vai diễn mang tính thử thach đối với cô.


Nam chính Lôi Hựu Trạch sẽ do nam diễn viên sinh năm 1992 Âu Hào đảm nhận. Tạo hình của Âu Hào trong Người tình xa lạ rất bắt mắt và điển trai, ánh mắt thể hiện trong đoạn trailer rất có thần nên khiến nhiều người xem thêm mong chờ.

Nam thứ do Trương Hách đảm nhận. Anh từng đóng qua nhiều tác phẩm phim ảnh như Cực tốc cứu viện, Túy linh lung, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa,... và khả năng diễn xuất của anh cũng được đánh giá ở mức tốt.

Hà Đỗ Quyên với vai diễn nữ thứ là một nữ diễn viên thuộc phái thực lực. Mấy năm qua cô đã đóng khá nhiều bộ phim như Thu thiền, Anh đợi em ở Bắc Kinh,...

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn