Lịch phát sóng phim Thẩm Phán Ác Ma lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Xem vietsub ở đâu?

Thẩm Phán Ác Ma phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem phim Thẩm Phán Ác Ma Vietsub

Thẩm Phán Ác Ma (tên tiếng Anh: The Devil Judge, tên tiếng Hàn: 악마판사) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, trinh thám của đài tvN với sự tham gia của Ji Sung, Kim Min Jung, Jin Young, Park Gyu Young,...

Nội dung phim Thẩm Phán Ác Ma:

The Devil Judge (Thẩm Phán Ác Ma) lấy bối cảnh Hàn Quốc thời viễn tưởng, khi xã hội rơi vào loạn lạc, người dân không còn tin tưởng và trở nên ghét bỏ các nhà lãnh đạo, cuộc sống chìm trong hỗn loạn và cướp bóc.
Tại đây, người dân sẽ tham gia vào một viên tòa trực tuyến không khác gì show truyền hình của thẩm phán trưởng Kang Yo Han (Ji Sung). Anh được biết đến là người không bao giờ khoan nhượng với những kẻ đáng bị trừng phạt, được mọi người gọi với biệt danh “thẩm phán ác ma”. Tuy nhiên, chính sự bí ẩn này đã giúp anh ta che giấu danh tính và tham vọng thật sự của mình.Để vạch trần sự thật của Kang Yo Han, cô nàng Jung Sun Ah (Kim Min Jung) đã trở thành người dẫn chương trình của phiên tòa. Đằng sau vẻ ngoài ngây thơ, lương thiện, Sun Ah là cô gái vô cùng thông minh, thủ đoạn và cũng là người duy nhất có thể khiến Yo Han vắt óc suy nghĩ để đối phó.

Yo Han khoác lên mình chiếc áo choàng hợp pháp để truy lùng cái ác nhưng ẩn sau dáng vẻ lịch thiệp của mình anh cất giấu rất nhiều bí mật.

Người đối đầu trực tiếp với Kang Yo Han là Jung Sun Ah (Kim Min Jung), nữ giám đốc thường trực của quỹ trách nhiệm xã hội.

Các diễn viên trong phim Thẩm Phán Ác Ma: Ji Sung, Kim Min Jung, Jin Young, Park Gyu Young,...

Lịch phát sóng phim Thẩm Phán Ác Ma

  • Lịch chiếu phim Thẩm Phán Ác Ma được phát sóng từ ngày 3/7/2021 lúc 19 giờ tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên đài tvN (Hàn Quốc).
  • Khán giả Việt Nam có thể xem phim Thẩm Phán Ác Ma vietsub trên TV360 từ 21 giờ 30 ngày 3/7, Truyền hình FPT hoặc trên WeTV, iQIYI từ ngày 4/7.
  • Thẩm Phán Ác Ma dự kiến có 16 tập, thời lượng phim 70 phút/tập.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn