Lịch phát sóng Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu - The Great Shaman Ga Doo Shim(2021)

 Vừa mới đây nhà đài vừa tung cho các mọt phim poster chính thức của Kim Sea Ron và Nam Da Reum trong bộ phim Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu - The Great Shaman Ga Doo Shim


Nội dung bộ phim Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu - The Great Shaman Ga Doo Shim là Câu chuyện xoay quanh Ga Du-Sim (Kim Sae-Ron) là một học sinh trung học 18 tuổi. Kể từ khi sinh ra, số phận của cô là trở thành một pháp sư để diệt trừ tà ác. Ga Du-Sim từ chối số phận và cố gắng sống một cuộc sống bình thường. Cô chuyển đến một trường trung học mới và gặp Na Woo-Soo (Nam Da-Reum).

Na Woo-Soo là một học sinh trung học, xuất thân từ một gia đình giàu có, có vẻ ngoài điển trai và học lực xuất sắc. Anh ấy có một cuộc sống bình yên, nhưng điều đó thay đổi khi có sự xuất hiện của Ga Du-Sim. Anh bắt đầu nhìn thấy những linh hồn ma quỷ. Ga Du-Sim và Na Woo-Soo tham gia vào các vụ án bí ẩn và chiến đấu chống lại các linh hồn xấu xa.  Cả hai bắt đầu vướng vào các vụ án bí ẩn và cùng nhau chiến đấu.

Lịch chiếu phim Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu - The Great Shaman Ga Doo Shim có bao nhiêu tập ?

"Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu - The Great Shaman Ga Doo Shim" sẽ phát sóng với thời lượng 12 tập, mỗi tập dài khoảng 20 phút và 

Lịch chiếu sẽ khởi chiếu vào lúc 8 giờ tối thứ 6 hàng tuần, tập đầu tiên phát sóng vào ngày 30 tháng 7 (thứ sáu).

Hiện tại Phim đã được iQIYI mua bản quyền và sẽ có phụ đề Vietsub với tựa đề tiếng Việt "Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu".Thông qua bộ phim truyền hình bản gốc “The Great Shaman Ga Doo Shim” được Kakao Entertainment phát sóng nửa cuối năm trên Kakao TV, phản ứng đặc biệt của Nam Da Reum và Kim Sae Ron - những diễn viên chính của bộ phim là một bầu không khí đánh trúng vào thị hiếu của người xem. Kỳ vọng về phản ứng hóa học của hai diễn viên so với thực tế dự định đã tăng lên chóng mặt.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn