Nam diễn viên Ji Chang Wook có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19

 Truyền thông JTBC Hàn Quốc đưa tin sáng ngày 26/7, thông báo việc nam diễn viên Ji Chang Wook có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. 

Hiện tại, anh đang được cách ly, mọi lịch trình quay phim mới Anna Sumanara đều đã bị hủy bỏ, ekip làm phim cũng đã đi xét nghiệm và đang chờ nhận kết quả.


Tại Hàn Quốc hiện nay số lượng người nhiễm Covid 19 tăng cao khiến người dân nước này lo ngại nguy cơ bùng phát làn sóng dịch thứ 4.

Được biết  Ji Chang Wook là một ngôi sao không vướng scandal, đời sống tình cảm cũng rất kín tiếng. Các sản phẩm anh tham gia như Cười lên Dong-hae, Hoàng hậu Ki, The K2 – Thành phố ảo, Đối tác đáng ngờ… gần đây nhất là bộ phim Tình yêu chốn đô thị đều là những bộ phim nổi tiếng.

Gần đây  Ji Chang Wook đã ghi dấu ấn với nhiều tác phẩm như Cứu thế, The K2 và Thành phố ảo... được đánh giá là sao phim hành động thế hệ mới tại Hàn.Theo The Korea Times, gần 30 người nổi tiếng và nhiều nhân viên hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhiễm nCoV trong nửa tháng qua. Trang này nhận định làng giải trí Hàn Quốc đang lao đao vì làn sóng dịch bệnh thứ tư khi loạt nghệ sĩ, nhân viên hậu trường nhiễm nCoV, làm đình trệ nhiều dự án.

Tin tức về việc nam diễn viên hạng A xứ Hàn nhiễm Covid-19 khiến hàng triệu fan Châu Á lo lắng. Tại Việt Nam, các fan của ngôi sao này cũng bày tỏ và mong muốn nam diễn viên sớm khỏi bệnh

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn