Nam diễn viên tân binh Choo Young Woo đang tích cực xem xét việc tham gia vào vai diễn của Kim Young Dae trong 'School 2021'

 Nam diễn viên tân binh Choo Young Woo đã được mời đóng vai Jung Young Joo trong bộ phim truyền hình sắp tới của đài KBS2 ' School 2021 ', một vai diễn ban đầu được giao cho Kim Young Dae .

Tuần trước, có thông tin cho rằng Kim Young Dae đã chọn rút khỏi dàn diễn viên 'School 2021' do mâu thuẫn nội bộ, bao gồm cả lịch trình. 

Do đó, 'School 2021' hiện đang tìm cách lấp đầy chỗ trống cho vai nam chính phụ trong thời gian sớm nhất có thể. Có vẻ như ê-kíp sản xuất đã quyết định tiếp cận với ngôi sao tân binh Choo Young Woo, và tính đến ngày 27/7, phía Choo Young Woo đang “cân nhắc tích cực” về lời đề nghị này.

Trong bộ phim School 2021 Choo Young Woo đảm nhận vai Jung Young Joo, một học sinh chuyển trường với câu chuyện ẩn giấu và mối liên hệ trong quá khứ với Gong Ki Joon (Kim Yo Han). Ban đầu, Kim Young Dae được chọn cho nhân vật này, nhưng nó đã được trả lại cho Choo Young Woo sau kỳ thi cuối cùng.

Choo Young Woo, người góp mặt trong web drama 'You Make Me Dance' phát hành vào tháng 2, thu hút sự chú ý với sắc vóc, ngoại hình ấm áp cũng như diễn xuất ổn định, làm dấy lên nhiều kỳ vọng cho bước đi tiếp theo của anh.

Nội dung của bộ phim School 2021 là câu chuyện về những học sinh theo học tại một trường trung học chuyên và tìm kiếm hoài bão của mình, thay vì đi học đại học. Nó sẽ đi sâu vào cách những học sinh này học về tình yêu, tình bạn, niềm đam mê thực sự và lớn lên trong một môi trường mãnh liệt.

Ngoài Choo Young Woo, Kim Yo Han, Jo Yi Hyun và Hwang Bo Reum Byul sẽ xuất hiện trong bộ phim. Phim dự kiến ​​phát sóng vào nửa cuối năm 2021.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn