Vì chuyện ồn ào tình cảm đời tư của Ngô Diệc Phàm liệu 'Thanh trâm hành' bị hoãn chiếu

 Theo dự kiến lịch chiếu phim Thanh trầm hành sẽ có khả năng chiếu trong mùa hè năm nay, tuy nhiên cũng vì một số chuyện ồn ào gần đây về tình cảm đời tư, scandal quan hệ với trẻ vị thành niên hiện tại đã gần 20 nhãn hàng nổi tiếng đã đồng loạt hủy hợp đồng quảng cáo, người mẫu đại diện với Ngô Diệc Phàm. Thanh Trâm Hành của Dương Tử - Ngô Diệc Phàm đang vướng tin đồn bị cấm chiếu.Tối 20/7, mạng xã hội lan truyền thông tin cho rằng Ngô Diệc Phàm đã bị phong sát toàn diện. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện phim cổ trang đầu tư lớn Thanh Trâm Hành mà Ngô Diệc Phàm đóng cùng Dương Tử bị cấm chiếu vĩnh viễn. Trường hợp phong sát của Ngô Diệc Phàm giống với Trịnh Sảng, vì đạo đức không tốt gây bức xúc trong dư luận mà khiến sự nghiệp sụp đổ.

Bộ phim Thanh trâm hành của Ngô Diệc Phàm - Dương Tử đóng chính đã bắt đầu quảng bá từ tháng 7, chuẩn bị kế hoạch sẽ lên sóng vì Thanh Trâm Hành đã qua kiểm duyệt và lấy được giấy phép phát hành, theo dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 8 này. Tuy nhiên, rất có thể vì scandal đầy tai tiếng của Ngô Diệc Phàm mà bộ phim sẽ bị lùi lịch chiếu vô thời hạn, thậm chí không thể phát sóng.

Thanh Trâm Hành là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách cùng tên. Phim lấy bối cảnh đời Đường, nội dung xoay quanh một nữ thám tử tài giỏi là Hoàng Tử Hà, vì muốn làm việc nghĩa mà chẳng ngại dấn thân vào nguy hiểm.


Như vậy, nếu lùm xùm Ngô Diệc Phàm - Đô Mỹ Trúc khiến Thanh Trâm Hành không được lên sóng thì quả là xui xẻo cho Dương Tử cùng đoàn phim. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu Dương Tử gặp cảnh khốn đốn như vậy. 


Trước đó, phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Dương Tử hợp tác cùng Tiêu Chiến cũng phải dời lịch lên song do nam chính gặp vấn đề. Bản thân Tiêu Chiến đã phải ở ẩn một thời gian dài vì lùm xùm mang tên 227. (Sự cố xảy ra ngày 27/2 khi fan Tiêu Chiến report trang AO3 khiến trang này bị sập vĩnh viễn). Hành vi của fan Tiêu Chiến khiến dư luận phẫn nộ và thần tượng phải hứng chịu hậu quả.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn