Nội dung - Lịch phát sóng phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

 Có phải bạn đang quan tâm đến nội dung và lịch chiếu/ lịch phát sóng của bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh (Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba) phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh vietsub

Banner phim 'Em là niềm kiêu hãnh của anh'


Em là niềm kiêu hãnh của anh (你是我的荣耀) là một trong những bộ phim ngôn tình được mong chờ nhất trong tháng 7/2021 này. Với sự tham gia của cặp đôi màn ảnh siêu đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đã khiến cho đông đảo khán giả rần rần từ lúc mới bắt đầu khởi quay. Bộ phim thuộc thể loại ngôn tình ngọt sủng, hiện đại, võng du, đô thị, có chút ngược tâm nhẹ, HE.


Các diễn viên chính trong bộ phim: Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba, Phan Việt Minh, Hồ Khả, Vương Ngạn Lâm, Trịnh Hợp Huệ Tử, Ngô Thiến...và các diễn viên khác.

Lịch chiếu phim Em là niềm kiêu hãnh của anh

Lịch chiếu: Phim sẽ lên sóng vào thứ 2, 3, 4 mỗi ngày 2 tập vào lúc 19h00

Ngày phát sóng: Phim sẽ chính thức phát sóng vào 26/07/2021 trên app WeTV.

Nội dung phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh kể về câu chuyện đại minh tinh hào quang lấp lánh Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) cùng học thần kỹ sư hàng không Vu Đồ (Dương Dương) từ tuổi trẻ thanh xuân đến lớn lên gặp lại lần nữa.

Thời trung học, Kiều Tinh Tinh đối với Vu Đồ có hảo cảm nhưng vì tiền đồ, hai người đem phần u mê này giấu sâu trong lòng.


Mười năm trôi qua, Kiều Tinh Tinh ngoài ý muốn trở thành ngôi sao hào quang lấp lánh mà học thần Vu Đồ thời trung học đã trở thành người bình thường.

Cách biệt nhiều năm, Kiều Tinh Tinh ở game Vương Giả Vinh Diệu vô tình gặp gỡ nam thần Vu Đồ từng cự tuyệt mình.

Thời gian vội vã, ngươi vẫn như cũ lấp lánh ở trong lòng ta, ta có thể hay không trở thành vinh dự của ngươi?

Hai người cùng nhau cố gắng phấn đấu, ở trong sự kỳ ngộ lãng mạn khích lệ lẫn nhau, cuối cùng trở thành niềm kiêu hãnh của nhau.


Hãy đón chờ đừng bỏ lỡ bộ phim khi đã biết lịch chiếu vào ngày 26/7 vào tập đầu tiên của bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh nhé.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn