Penthouse phần 3 tập 8 bị tạm hoãn lên sóng 1 tuần vì SBS sẽ phát sóng lễ khai mạc Olympic Tokyo

 Theo thông báo từ nhà đài thì bộ phim 'Penthouse 3 Cuộc chiến thượng lưu tập 8' sẽ bị hoãn lên sóng một tuần - Yuri (SNSD) sẽ là cameo ở tập cuối phim 'Racket Boys'. Theo đó tập 8 của phim Penthouse 3 sẽ không được phát sóng vào ngày 23 tháng 7


Tập 8 bộ phim cuộc chiến thượng lưu bị tạm hoãn chiếu vì ngày 23 tháng 07, SBS sẽ phát sóng lễ khai mạc Olympic Tokyo. Thế nên nhà đài đã thông báo đến ngày 30 tháng 7 thì tập 8 Penhouse sẽ được lên sóng như bình thường. Không chỉ thế mới đây, báo Hàn tiết lộ nhà sản xuất của Penthouse sẽ tăng thêm 1 tập phát sóng so với dự kiến ban đầu, từ 12 lên 13 tập chính thức.

Preview Penthouse 3 tập 7 vietsub: Sự lột xác của Su Ryeon, bật chế độ chiến binh báo thù, Ju Dan Tae chết vì bị tông xe

Mặc dù Phần 3 của phim truyền hình Hàn Quốc Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu thu hút lượng lớn người xem, nhưng gây tranh cãi vì có nhiều tình tiết phi lý.

Không hề hạ nhiệt, những tình tiết trong bộ phim đều là đề tài để các nhà trinh thám thảo luận rầm rộ trên các diễn đàn, group facebook. Thậm chí, "bom tấn" truyền hình của Đài SBS còn bị nhiều khán giả chê rằng lặp lại kịch bản cũ.

Nhân vật ‘chết đi sống lại’ nhiều lần

Chuyện người từ cõi chết bỗng trở về một cách thần kỳ, anh chị em song sinh, hoán đổi thân phận... liên tục lặp lại qua mỗi mùa phim.


Trong Penthouse 3, nhân vật mới Alex Lee gây hoang mang vì gương mặt giống hệt em trai đã chết là Logan Lee. Ở phần phim trước, nữ chính Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) tưởng chừng qua đời cũng bất ngờ quay về bằng cách đóng giả người có ngoại hình tương đồng là Na Hye Kyo.

Lịch chiếu phim Penthouse 3 lên sóng vào thứ Sáu hàng tuần.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn