Bộ phim điện ảnh Bão cát cuồng nộ do Thành Long chỉ đạo sản xuất kiêm vai chính cùng với Cung Tuấn

 Vừa mới nức danh chỉ được vài tháng, sự nghiệp của Cung Tuấn như bước sang một trang mới trải đầy màu hồng ở sự nghiệp phía trước.

Từ một dự án phim đam mỹ chuyển thể chẳng mấy ai chờ đón, kỳ vọng, Sơn Hà Lệnh bỗng dưng gây sốt và trở nên thành công đặc sắc. Không khác những tác phẩm phim đam mỹ khác, Sơn Hà Lệnh đã giúp cho 2 nam chính Trương Triết Hạn và Cung Tuấn trở thành idol của nhiều fan hâm mộ, từ đó được dư luận quan tâm săn đón toàn diện.

Sơn hà lệnh là bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc cải biên từ tiểu thuyết Thiên nhai khách của Priest.


Hai nam chính Cung Tuấn và Trương Triết Hạn gia tăng lượng fan nhanh chóng. Nhan sắc chuẩn mỹ nam của cả hai cũng là yếu tố lớn giúp Sơn hà lệnh “lôi kéo” được đông đảo khán giả. Bộ đôi sáng bật khung hình mỗi khi xuất hiện.
  Được biết trong giai đoạn phát sóng, tác phẩm có Cung Tuấn tham gia liên tục chiếm sóng top tìm kiếm quá nhiều khiến dư luận phải chú ý. Mới đây trên mạng Viral tin tức cho biết bộ phim điện ảnh Bão Cát Cuồng Nộ bởi Thành Long lãnh đạo sản xuất kiêm vai chính đã mời Cung Tuấn nhập cuộc dự án này. Với những ai đu theo giới giải trí Hoa ngữ đều biết rằng những bộ phim của Thành Long đều là những tác phẩm hành động, võ thuật xuất sắc đẹp, được đầu tư với kinh phí cực kì lớn. Thế nên, chuyện Cung Tuấn rất có thể đóng cùng với một diễn viên tăm tiếng lớn hàng đầu như Thành Long là vinh dự của anh chàng.


Bạn có mong chờ vào sự xuất hiện này Cung Tuấn không? Hy vọng chúng ta sẽ có sớm lịch phát sóng của bộ phim Bão Cát Cuồng Nộ.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn