Phim mới Tell Me Your Wish có thể có sự góp mặt của Ji Chang Wook, hình tượng nhân vật sẽ khác biệt với các vãi diễn trước

 Vào ngày 8 tháng 7, một  vài thông tin từ những nguồn được cho là đại diện trong ngành đã cho tin tức rằng Ji Chang Wook sẽ có thể đảm nhận vai chính trong một bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới có tựa đề Tell Me Your Wish. Sau đó cùng ngày, công ty quản lý Glorious Entertainment của nam diễn viên cũng đã xác nhận: "Ji Chang Wook đã được đề nghị một vai trong Tell Me Your Wish và hiện đang mọi việc đâng được thảo luận."


Nội dung phim Tell Me Your Wish 

Tell Me Your Wish nói về những người có mơ ước được "dying well". Bộ phim sẽ kể những câu chuyện về sự cứu rỗi diễn ra trong khu tế bần và cứu lấy những "đứa trẻ trưởng thành" đang rơi vào hỗn loạn và bế tắc.


Ji Chang Wook đã được mời vào vai Yoon Gye Re, một người đàn ông chạy trốn khỏi cái chết. Yoon Gye Re là một “đứa trẻ mới lớn” không có ý chí hay khát vọng sống nên hầu như không thể chống lại cái ác. Bất cứ khi nào anh gắn bó hơn với cuộc sống và ý chí sống của anh tăng lên, anh thường tự gây ra nỗi đau cho bản thân bằng cách thêm một hình xăm trên cơ thể. Hành trình trưởng thành của anh sẽ rất đau khổ và người xem sẽ muốn thấy Yoon Gye Re sống một cuộc sống hạnh phúc.

Có thể thấy hình tượng nhân vật Yoon Gye Re khác biệt hoàn toàn với những vai diễn trước đó. Sẽ không phải hình tượng tổng tài bao ngầu, bao giàu sang chảnh mà sẽ là một thanh niên mới lớn với những diễn biến tâm lý phức tạp khi phải đối diện với thực tại nhiều đắng cay. 

Phim Tell Me Your Wish do Biên kịch Jo Ryeong Soo sẽ chấp bút kịch bản cho "Tell me your wish" và đạo diễn Kim Yong Wan sẽ chỉ đạo sản xuất bộ phim.

Trước đó, Ji Chang Wook đã được xác nhận đóng vai chính trong The Sound of Magic và đang trong thời gian quay phim. Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác rằng liệu nam diễn viên sẽ tiếp nhận thêm vai diễn mới này của Tell Me Your Wish hay không. Nếu nhận lời, Ji Chang Wook sẽ được thử sức với một vai diễn mới.

Về phần lịch chiếu phim Tell Me Your Wish đang trong thời gian thảo luận và dự kiến ​​sẽ được quay vào nửa cuối năm nay.

Dưới đây là một vài phản hồi của cư dân mạng về vai diễn mới của Ji Chang Wook:

    - Chưa thoát kiếp vai nghèo với bần.

    - Thích vai mới này của anh, nghe kịch bản thôi cũng thấy "nặng" về tâm lý quá rồi!

    - Mong một lần anh đóng vai công tử nhà giàu.

Hãy cùng xem một nam diễn viên 35 tuổi sẽ vào vai một "đứa trẻ trưởng thành" như thế nào trong Tell Me Your Wish nhé!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn