Phim Trầm Vụn Hương Phai chính thức công bố tạo hình của Dương Tử & Thành Nghị

 Hôm nay 30/7/2021, bộ phim "Trầm Vụn Hương Phai" chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Tô Mịch đã công bố poster tạo hình của 2 diễn viên chính Dương Tử trong vai Nhan Đàm, Thành Nghị và Ứng Uyên / Đường Châu

Trầm Vụn Hương Phai (沉香如屑) là một dự án phim cổ trang thuộc dòng tiên hiệp, được công ty Hoan Thụy Thế Kỷ mua bản quyền chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tô Mịch từ rất lâu rồi nhưng mãi đến sau khi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đại thắng vào năm 2020 vừa rồi thì Hoan Thụy mới chính chính công bố dự án và bắt đầu khởi động casting diễn viên phụ vào đầu năm 2021.


Tóm tắt nội dung bộ phim TRẦM VỤN HƯƠNG PHAI:

Nham Đàm vốn là một hoa sen tinh từ thời thượng cổ, toàn thân đều là dược liệu quý giá nhất. Trong buổi thịnh yến của Vương mẫu Nhan Đàm và tỷ muội sinh đôi Chỉ Tích của mình hóa thành hình người trước thời hạn 100 năm cho nên đã gặp phải tình kiếp lớn nhất của đời người. Nhan Đàm vốn muốn dùng một nửa trái tim của bản thân để đổi lấy chân tình của Ứng Uyên thế nhưng không ngờ Ứng Uyên lại quên mất cô ấy.

Dư Mặc là ngư tinh từ thời thượng cổ đã quen với những câu chuyện của Nhan Đạm cho nên đem chính mình hòa vào câu chuyện của cô ấy, vì tìm Nhan Đàm, Dư Mặc không ngại cởi bỏ tiên cách hóa yêu, Dư Mặc đã trở thành nơi ký thác mạnh mẽ để Nhan Đạm bắt đầu lại cuộc sống. Ở núi Gia Lan, hai người họ cùng nhau sống yên bình, vì để bản thân mạnh hơn mà Dư Mặc thường mang Nhan Đạm đi "mỗi ngày làm một việc thiện", xử lý những kẻ ác, tuy nhiên lại gặp lại Đường Châu - là chuyển kiếp của Ứng Uyên đế quân.

Nham Đàm yêu Ứng Uyên hết mình nhưng hai người lại có duyên không phận, nàng không ngại hy sinh bản thân cho hắn nhưng hắn lại không nhận ra được tình cảm của mình, đợi đến khi Nham Đàm luân hồi chuyển kiếp thì hắn mới đau khổ day dứt chuyển kiếp đi tìm nàng. Dư Mặc yêu thầm Nham Đàm từ ngày đầu tiên, hắn dõi theo mọi bước chân của nàng, theo nàng xuống phàm giới, cùng nàng phiêu bạt khắp phương trời, tìm ăn những linh hồn bẩn thỉu, độc ác. Cho đến khi gặp phải thiên sư Đường Châu do Ứng Uyên chuyển kiếp, một linh hồn tinh khiết chuyên trừ yêu diệt ma, bảo vệ bách tính, tạo phúc cho nhân gian. Nhan Đàm và Dư Mặc đành phải chia làm hai ngả bỏ trốn. Đường Châu vì muốn tìm câu trả lời cho những bí ẩn xoay quanh bản thân nên lên đường đi tìm thần khí với sự giúp đỡ của Nhan Đàm. Đến cuối cùng, Nham Đàm nhận ra tình cảm của mình dành cho Dư Mặc, Nhan Đạm đã lựa chọn hắn, nàng buông bỏ quá khứ, bắt đầu cuộc đời mới, trân trọng những gì bên cạnh...


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn