Song Hye Kyo được cho là sẽ tái hợp với đạo diễn Lee Eung Bok của 'Hậu duệ mặt trời' cho dự án phim truyền hình mới

 Theo một báo cáo độc quyền của phương tiện truyền thông vào ngày 22 tháng 7, nữ diễn viên Song Hye Kyo hiện đang thảo luận về dự án tái hợp của cô với đạo diễn Lee Eung Bok , người đứng sau loạt phim ăn khách như ' Hậu duệ của mặt trời ', ' Cô đơn và Đại thần ', ' Mr. . Sunshine ',' Sweet Home ', v.v.


Song Hye Kyo hiện đang bận rộn chuẩn bị chào đón khán giả trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim truyền hình mới của đài SBS , ' Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay - Now, We Are Breaking Up '.

Nội dung của bộ phim Now, We Are Breaking Up sẽ kể về những câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc nhưng rồi sau cùng, sẽ là những cuộc chia tay đẫm nước mắt. Trong phim, Song Hye Kyo vào vai Ha Young Eun, quản lý đội thiết kế của một thương hiệu thời trang nổi tiếng. Jang Ki Yong vào vai nam chính Yoon Jae Guk, một nhiếp ảnh gia tự do, giàu có và nổi tiếng.

 Ngay sau khi Song Hye Kyo kết thúc công việc trong 'Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay - Now, We Are Breaking Up', nữ diễn viên sẽ tái hợp với biên kịch Kim Eun Sook (còn được biết đến với 'Descendants of the Sun', 'The Lonely and Great God', 'Mr. . Sunshine ', v.v.) trong' The Glory '.

Hiện tại, theo các nguồn tin nội bộ, Song Hye Kyo đang trong giai đoạn xác nhận dự án tiếp theo, tiếp theo của cô, lần này là với đạo diễn Lee Eung Bok. Bộ phim truyền hình dài tập được cho là thuộc thể loại kinh dị / bí ẩn, nối tiếp thành công của tác phẩm "Sweet Home" của Lee Eung Bok.

Hãy theo dõi tintucphim.com để biết thêm thông tin chi tiết về dự án mới của Song Hye Kyo!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn