Những bộ phim truyền hình của Trương Triết Hạn tham gia chưa phát sóng đứng trước nguy cơ bị cấm sóng vĩnh viễn.

 Từ đầu năm 2021 đến hiện tại có thể thấy làng giải trí Hoa Ngữ chưa ngày nào được yên bình khi cứ liên tiếp dính các scandal bùng nổ. Đầu năm là lùm xùm của Trịnh Sảng, giữa năm Ngô Diệc Phàm chiếm sóng và hiện tại spotlight thuộc về Trương Triết Hạn. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tương lai ảnh hưởng và tổn thất lớn đến các nhãn hàng liên quan, các công ty điện ảnh, truyền hình, đối tác và thậm chí là toàn bộ ngành công nghiệp.


Chỉ trong vòng một ngày (13.8), sự nghiệp của Trương Triết Hạn sụp đổ hoàn toàn vì những hành vi khó chấp nhận trong quá khứ. Hàng loạt nghệ sĩ cũng chịu liên lụy vì từng hợp tác hoặc có dính dáng với nam diễn viên 30 tuổi. Bê bối đời tư của Trương Triết Hạn khiến nhiều nghệ sĩ, nhãn hàng, đoàn làm phim và ê-kíp chương trình truyền hình mệt mỏi.

Hiện tại Trương Triết Hạn đang có 4 dự án phim điện ảnh và truyền hình chưa được xếp lịch lên sóng và một chương trình tạp kĩ đang ghi hình.

Đầu tiên là bộ phim Triều ca do anh làm biên kịch kiêm nhà sản xuất. Bộ phim được bấm máy vào năm 2016 khi cả hai còn chưa nổi tiếng đến nay đã đóng máy. Theo dự kiến bộ phim Triều ca do Trương Triết Hạn đóng chính có kế hoạch phát sóng trong vòng hai năm tới. 

Triều Ca là phim truyền hình cổ trang thần thoại do Hoan Ngu ảnh thị, Hoa Hạ thị thính, Mango TV và Á Hoàn ảnh nghiệp hợp tác sản xuất, Vu Chính biên kịch dưới sự tham gia của các diễn viên Ngô Cẩn Ngôn, Trương Triết Hạn, Bảo Kiếm Phong, Lý Nhất Đồng, Hứa Khải…

Ngay cả trước khi scandal của anh chàng gây xôn xao dư luận thì Triều ca đã đứng trước nguy cơ trở thành "bom xịt". Nhân cơ hội này chắc có lẽ sẽ được "đắp chiếu" vĩnh viễn luôn.


Tiếp theo là bộ phim ngôn tình Nhất kiến bất khuynh tâm do Trương Triết Hạn và Lê Nhất Huyên đóng chính cũng được khởi quay từ năm 2017 và chưa được lên sóng. Nhất kiến bất khuynh tâm là câu chuyện tình yêu giữ ông chủ chuỗi nhà hàng Tây giàu có Dương Kính Nhất (Trương Triết Hạn) và cô nàng Chương Tiểu Cường (Lê Nhất Huyên) . Ban đầu Dương Kính Nhất cho Chương Tiểu Cường vay tiền để trang trải chuyện gia đình, đổi lại cô phải đồng ý ký hợp đồng hôn nhân giả với Dương Kính Nhất để chống lại cuộc hôn nhân sắp đặt của gia đình anh. Cùng nhau trải qua nhiều biến cố, đúng lúc hai người nảy sinh tình cảm thì bạn gái cũ của Dương Kính Nhất về nước, đồng thời bạn trai cũ của Chương Tiểu Cường muốn nối lại tình cảm với cô.

Trớ trêu Trương Triết Hạn đảm nhận vai cảnh sát trong bộ phim điện ảnh Lực lượng bảo vệ hòa bình Trung Quốc. Bộ phim này đã được hoàn thiện vào tháng 5 năm 2021. Phim kể câu chuyện về đội chống bạo loạn của cảnh sát gìn giữ hòa bình Trung Quốc thực hiện các nhiệm vụ ở nước ngoài. Ban đầu tác phẩm dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2022.

Vì scandal của nam diễn viên nên ekip đã tuyên bố chấm dứt hợp tác với Trương Triết Hạn. Vì phim đã hoàn thành và đang trong giai đoạn hậu kỳ nên cho dù dùng phương pháp nào để thay thế Trương Triết Hạn thì cũng sẽ mang lại rắc rối và tổn thất lớn cho đoàn phim.

Phục cổ thần thám là bộ phim truyền hình điều tra tội phạm do Youku, Hằng Tín ảnh nghiệp, Phong Hải ảnh nghiệp, Bộ Công an và Trung tâm Văn hóa Truyền hình Điện ảnh Lá Chắn phối hợp sản xuất. Trương Triết Hạn đóng vai một cảnh sát chìm trẻ tuổi. Bộ phim đã được hoàn thành vào tháng hai và dự kiến ​​sẽ được phát sóng trong năm nay.

Theo đánh giá của Douban, một số bộ phim truyền hình và điện ảnh khác chưa được công bố chính thức đều là những tác phẩm đỉnh cao của các đạo diễn, biên kịch và phần lớn đều là những diễn viên nổi tiếng tham gia.
Chẳng hạn như Luật sư thực tập theo công bố mới đây Trương Triết Hạn sẽ đóng cặp cùng Đồng Dao. Hay Bắc đẩu nam chi cơ ca do Lưu Hòa Bình chỉ đạo đã lựa chọn Triết Hạn và Triệu Lệ Dĩnh đóng vai chính. Bên cạnh đó còn rất nhiều tác phẩm mới khác đã gửi gắm mỹ nam họ Trương vào vai chính. Rất may là những tác phẩm này vẫn chưa bấm máy, vẫn còn thời gian để thay đổi diễn viên.

Ngoài việc bị gạch thẳng tên trong phim điện ảnh Lực lượng bảo vệ hòa bình Trung Quốc thì 3 bộ phim đang "đắp chiếu" chờ lên sóng của Trương Triết Hạn cũng đang ở thế "ngàn cân treo sợi tóc". Khả năng rất cao những tác phẩm này sẽ bị cấm sóng vĩnh viễn.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn