Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 10 Cheon Seo Jin và Ju Dan Tae bắt đầu chia rẽ và quay lưng lại với nhau

Trong tập 10 của bộ phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 Ju Dan Tae  và  Cheon Seo Jin bắt đầu chia rẽ và quay lưng lại với nhau. Được biết, nhờ kế hoạch của Shim Su Ryeon và Logan Lee đã gây ra sự chia rẽ với sự hỗ trợ của bác sĩ Ha, vợ chồng nhà Ma Ri.


Trong tập 10 của bộ phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3, Su Ryeon đã nói cho Ro Na biết về hung thủ thực sự đã sát hại mẹ cô. Bên cạnh đó, Yu Dong Pil đã đích thân quỳ xuống xin lỗi cô bé về những việc mình làm.


Bên cạnh sự việc đó, cô giáo Jin và Beak Jun Ki đã liên tiếp cùng nhau uy hiếp, tống tiền Ju Dan Tae cũng như Cheon Seo Jin. Từ đây, cáo già Ju đã bị Seo Jin công khai tội trạng nên phải bỏ trốn trước lệnh truy nã. Trong quá trình chạy trốn, Ju Dan Tae đã bị rơi vào bẫy mà Shim Su Ryeon bày ra. Hắn ta bị đưa đến Nhật Bản và bị giam trong một bệnh viện. Điều bất ngờ là những là người xung quanh đều gọi tên thật của hắn là Beak Jun Ki.

Penthouse 3 dần đi đến hồi kết, phe thiện đang trên đà thắng thế. Nhưng liệu rằng mọi thứ sẽ suôn sẻ trong dự tính của Shim Su Ryeon. Đón xem những tập cuối được phát sóng trên SBS vào thứ 6.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn