Phim 'Lovers Of The Red Sky' tung poster ngọt ngào của cặp đôi Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop

 Vào ngày 12 tháng 08, SBS đã phát hành hai poster mới cho bộ phim sắp lên sóng Lovers of the Red Sky, với sự tham gia của Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop.Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Jung Eun Gwol, tác giả của các tiểu thuyết Sungkyunkwan Scandal và The Moon Embracing the Sun cũng đã nổi tiếng được chuyển thể thành phim truyền hình ăn khách. Lovers of the Red Sky là một bộ phim lãng mạn giả tưởng lịch sử, lấy bối cảnh thời đại Joseon.


Trong phim, Kim Yoo Jung vào vai Hong Chun Gi, nữ họa sĩ duy nhất của triều đại Joseon, người bị mù bẩm sinh nhưng đã lấy lại được thị lực một cách thần kỳ. Ahn Hyo Seop vào vai nhà chiêm tinh mù Ha Ram, người có thể đọc được các vì sao dù bị mất thị lực.

Trong hai poster ngọt ngào được phát hành, Hong Chun Gi và Ha Ram đang vẽ tại một thung lũng xinh đẹp trông giống như một thiên đường. Hong Chun Gi đang cầm một chiếc cọ vẽ và Ha Ram đang cẩn thận ôm lấy cô ấy từ phía sau.

Điều đặc biệt gây chú ý trong hai poster là việc Ha Ram hoàn toàn tập trung vào Hong Chun Gi. Hơn nữa, Hong Chun Gi cũng nhìn lại anh ấy với ánh mắt dịu dàng và trìu mến, khiến trái tim người xem rung động vì thích thú cho chuyện tình cảm sắp tới của họ.
Qua hai poster được phát hành, người xem có thể thấy được Ahn Hyo Seop và Kim Yoo Jung đã có thể tạo ra phản ứng hóa học giữa Hong Chun Gi và Ha Ram bằng cách chỉ tập trung vào nhau. Nhờ hai diễn viên đã nhập vai vào cảm xúc của họ, người hâm mộ có thể nhìn thấy cặp tình nhân lãng mạn trong poster và chờ đợi ngày bộ phim lên sóng.

Lịch phát sóng Lovers of the red sky

Theo dự kiến, phim Lovers of the Red Sky sẽ khởi chiếu vào ngày 30 tháng 8 lúc 10 giờ tối KST trên kênh SBS.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn