Preview Chuyện Đời Bác Sĩ - Hospital Playlist phần 2 tập 11: cặp đôi nhà Gấu chưa kịp yêu nhau mà đã vội phải xa lìa

 Chuyện Đời Bác Sĩ - Hospital Playlist 2 ở tập 10 cho khán giả những cảm xúc tích cực. Ở cuối tập 10 ta cũng thấy, cặp đôi nhà Gấu sẽ chính thức có buổi "hẹn hò" đầu tiên, thế nhưng có lẽ một chi tiết nhỏ nhoi này đã làm chấn động: bệnh viện Yulje tiếp nhận một bác sỹ đã bị đánh trọng thương và phải cấp cứu. Không rõ nạn nhân là ai, tuy nhiên nhìn vào đoạn preview của Hospital Playlist 2 tập 11, có thể đưa ra phỏng đoán đó chính là bác sĩ Ik Jun (Jo Jung Suk).

Preview của Hospital Playlist 2 tập 11

Đoạn preview Chuyện Đời Bác Sĩ  phần 2 tập 11 mở đầu với hình ảnh lớp "hậu bối" ở bệnh viện Yulje. Có vẻ như họ đang gặp vấn đề trong công việc, bị cấp trên quở trách khá nặng lời.


Về phần cô nàng bác sĩ Min Ha (Ahn Eun Jin), Ngoài ra nhân vật này sẽ đụng độ biến cố Tại bệnh viện. "lỗi lầm sẽ đổ lên đầu bác bỏ sĩ Min Ha mất thôi" - một nhân vật nói, tiếp theo đây là hình Ảnh Min Ha đối diện với ánh mắt trách móc, giận dữ của người thân bệnh nhân. Preview của Hospital Playlist 2 tập 11 còn cho thấy cô nàng mỏi mệt, ngồi thu lu cực kì đáng thương, chưa biết "tai ương" gì thế này?


Trong một cốt truyện vui mắt hơn, khán giả được nhìn thấy những hình Hình ảnh đầu tiên về cuộc hẹn hò của nhà Gấu. chưng sĩ Seok Hyung (Kim Dae Myung) dẫn cô nàng đi xem phim - một dấu hiệu quá trời ngọt ngào khi Hospital Playlist 2 cũng đang dần đi đến hồi kết.


Mặc dù trong một phân cảnh Tại preview, Có thể thấy bà Rosa (Kim Hae Sook) đã hỏi han chàng Jeong Won (Yoo Yeon Seok) một câu hơi sốc: "Seok Hyung sẽ đi Mỹ thật sao?". thông tin này cũng đã được mẹ Seok Hyung chia sẻ trong tập 10. Nếu điều này là đúng thì sự thật bộ đôi nhà Gấu "có duyên mà không có phận", chưa kịp yêu nhau mà đã vội phải xa lìa.


Bí ẩn lớn nhất của tập 11, chính là danh tính của bác sĩ gặp tai nạn tới mức phải cấp cứu. Trong preview, tất cả thành viên của hội F5 đều xuất hiện ngoại trừ Ik Jun, càng góp phần khẳng định anh chàng chính là người đã bị cướp và bị đá đập từ đằng sau đến bất tỉnh. Cô nàng Song Hwa (Jeon Mi Do) cũng xuất hiện nhiều lần trong preview với gương mặt lo lắng và bồn chồn. Biết đâu, đây sẽ là tai nạn khiến Song Hwa nhận ra tình cảm mãnh liệt của mình với Ik Jun, từ đó chấp nhận "nên duyên" với chàng?

Lịch phát sóng Hospital Playlist phần 2 tập 11 sẽ không phát sóng vào thứ Năm tuần sau (2/9) vì giải đấu vòng loại World Cup. Thay vào đó, tập phim sẽ phát sóng vào tuần tiếp theo - ngày 9/9.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn